Tìm hiểu về lưới chắn bóng, lưới khung thành của sân bóng cỏ nhân tạo

Lưới chắn bóng hay lưới khung thành. Được biết đến là một trong những vật dụng rất phổ biến trên các sân bóng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên những thông tin về sản phẩm này thì không phải ai cũng có thể nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về lưới khung thành này nhé!

Lưới chắn bóng là gì hiện nay?

Được sử dụng khá phổ biến tại các sân bóng mini và sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay. Thường được lắp đặt bao quanh hệ thống sân bóng. Với mục đích chắn bóng và không để bóng bay ra ngoài khi thi đấu. Lưới khung thành có 2 loại và được phân phối khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đó chính là lưới sân cỏ nhân tạo gia công và lưới chắn sản xuất bằng máy.

luoi-khung-thanh

Lưới khung thành cho sân bóng cỏ nhân tạo

Vai trò của quan trọng lưới chắn bóng

Cụ thể như sau:

  • Giữ an toàn cho người chơi với hệ thống lưới chắn bóng. Giúp cho các cầu thủ trong sân có thể kiểm soát được các dị vật bay từ ngoài vào. Ngoài ra các khán giả xem bên ngoài. Cũng được an toàn hơn do bóng không bị đá bay ra ngoài.
  • Giữ sự ổn định cho trận đấu giúp cho quá trình thi đấu và bóng cũng không bị bay ra ngoài. Các cầu thủ có thể thi đấu liên tục mà không bị ảnh hưởng tới trận đấu.
  • Tăng mỹ quan cho sân bóng với lưới chắn bóng đảm bảo. Tạo nên không gian riêng và độc đáo cho người chơi. Ngoài ra còn tạo nên tính chuyên nghiệp của sân thi đấu. Giúp cho cầu thủ cảm thấy hứng thú hơn với những trận bóng sắp diễn ra.

Cách lựa chọn lưới chắn bóng tốt nhất hiện nay

Hiện nay rất nhiều người truyền tai nhau cách lựa chọn lưới chắn bóng tốt nhất qua nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

  • Kích thước lưới chắn bóng: Với các sân bóng cỏ nhân tạo mini thì các chủ đầu tư nên lựa chọn sử dụng loại lưới có kích thước lỗ từ 13mm x 135 mm và tiết diện sợi 2,7 mm hoặc 3 mm.
  • Màu sắc của lưới chắn bóng còn phụ thuộc vào phối cảnh sân bóng. Tuy nhiên các màu sắc thường được lựa chọn sẽ là tối màu để có thể tránh sự phân tâm của cầu thủ thi đấu.
  • Chất liệu của lưới chắn bóng chỉ thường sử dụng loại lưới làm bằng các loại sợi đã qua xử lý hóa chất chống mất màu và có khả năng chịu đựng với thời tiết khắc nghiệt cực tốt.

luoi-khung-thanh-1

Lựa chọn lưới chắn bóng cực tốt đơn giản

Lời kết

Lưới chắn bóng hay lưới khung thành nắm vai trò rất quan trọng để có thể giúp cho sân bóng cỏ nhân tạo được hoàn thiện. Điều này cũng giúp cho trận đá bóng thêm phần kịch tính và hấp dẫn. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn thêm về lưới này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *