Cỏ nhân tạo giá rẻ và vì sao có thể lựa chọn cỏ nhân tạo giá rẻ hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ để lựa chọn. Tuy nhiên liệu chất lượng sản phẩm có như mong muốn hay không. Và tại sao có thể lựa chọn cỏ nhân tạo giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Cỏ nhân tạo hiện nay là sản phẩm gì?

Cỏ nhân tạo có tên tiếng Anh là Artificial Grass hay Artificial Turf. Và được sản xuất từ sợi tổng hợp Synthetic fiber. Ngoài ra sản phẩm này còn được kiểm nghiệm rất chặt chẽ. Và không chứa chất gây hại cho người sử dụng. Đặc điểm cỏ nhân tạo đó chính là tiện lợi, bền, đẹp và không tốn công. Cũng như thời gian để chăm sóc. Nên thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm sân bóng đá, sân bóng chày, sân tennis, sân golf, trang trí sân vườn hay sân chơi công viên, khu vui chơi và nhiều lĩnh vực khác nhau.

co-nhan-tao-gia-re

Cỏ nhân tạo hiện nay

Cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Mức giá của cỏ nhân tạo thông thường hiện nay. Sẽ dao động trong khoảng từ 100,000đ/1m2 – 350,000đ/1m2. Và còn tùy theo chất lượng của cỏ cũng như tuổi thọ của từng dòng cỏ nhân tạo khác nhau. Đặc biệt, một số dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ hay Châu Âu. Thì sẽ có mức giá dao động từ 150,000 – 350,000đ/m2. Với các cam kết về bảo hành đảm bảo sản phẩm từ 6-12 năm. 

Các mức giá này còn có thể được các đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của khách hàng để có thể áp dụng với những mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi nhất cho các chương trình khuyến mãi của đơn vị cung cấp. Ngoài ra cũng có rất nhiều khách hàng luôn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể mua được cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. 

Cỏ nhân tạo giá rẻ xứng đáng với giá bán

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau, do đó mức giá của các dòng cỏ cũng khác nhau. Chính vì thế các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng loại cỏ nhân tạo mà mình cần sử dụng thì mới có thể tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra và như vậy mới đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ. 

Lời kết

Cỏ nhân tạo giá rẻ hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường với giá thành phải chăng và cũng rất ổn định. Chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *