Thảm cỏ nhân tạo có chiều dày bao nhiêu là phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thảm cỏ nhân tạo cũng kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại cỏ phù hợp. Tuy nhiên thảm cỏ nhân tạo có chiều dày bao nhiêu mới là phù hợp. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi này nhé!

Cỏ nhân tạo cao 0,8cm – 1,5cm

Thảm cỏ nhân tạo cao 0,8cm – 1,5cm là loại cỏ sợi thấp. Có giá thành khá rẻ và thường được dùng để lót sàn, dán tường, trải sự kiện hay trải cho phòng tập gym. Bởi vì là loại cỏ thấp, thưa sợi nên tính thẩm mỹ mà thảm cỏ này đem lại cũng không cao. Những ưu điểm duy nhất được nhiều người quan tâm đó là giá thành rẻ. Nhưng những thảm cỏ nhân tạo dành cho sân golf cao cấp với chiều cao phổ biến là 1cm thì lại có giá thành cao hơn.

tham-co-nhan-tao

Cỏ nhân tạo cao 0,8cm – 1,5cm

Cỏ nhân tạo cao 2cm – 3cm

Thảm cỏ nhân tạo cao 2cm – 3cm là loại cỏ được xếp với chiều cao trung bình. Và được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại cỏ này có ưu điểm đó là độ dày thảm cỏ cao, êm chân và rất bền bỉ. Thảm cỏ này thường được dùng trên nhiều ứng dụng, lĩnh vực khác nhau. Như cỏ nhân tạo trang trí quán Cafe, cỏ nhân tạo trang trí sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí nhà hay cỏ nhân tạo cho sân chơi, trường học. Ngoài ra, giá thành bán loại cỏ này cũng chỉ ở mức trung bình. Nên có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu của người dùng hiện nay.

tham-co-nhan-tao-1

 Cỏ nhân tạo cao 2cm – 3cm

 Cỏ nhân tạo cao 3cm – 4cm

Thảm cỏ nhân tạo cao 3cm – 4cm là loại thảm cỏ dày, cao và rất bền bỉ. Cùng nhiều ưu điểm nổi bật như êm chân và đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Tuy nhiên loại thảm cỏ này lại có giá thành cao hơn rất nhiều. Vậy nên nhiều người thường sử dụng dòng cỏ này cho các trường mầm non. Hay các ứng dụng trang trí nội thất cao cấp để tạo nên không gian sang trọng nhất.

tham-co-nhan-tao-2

 Cỏ nhân tạo cao 3cm – 4cm

Lời kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo cùng các màu sắc, hình dáng và kích cỡ khác nhau. Mỗi loại đều đem đến những ứng dụng cúng lợi ích khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn nhất cho người dùng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và lựa chọn dòng cỏ phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *