Sân chơi cỏ nhân tạo an toàn và giảm thiểu tai nạn dành cho trẻ

Hiện nay tình trạng tai nạn trên sân cỏ khi vui chơi. Nô đùa của trẻ em được rất nhiều bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý cũng như sức khỏe của trẻ. Bởi vậy ngày nay cỏ nhân tạo trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về sân chơi cỏ nhân tạo vô cùng an toàn này nhé!

Tình trạng tai nạn sân cỏ hiện nay của trẻ

Hiện nay các nhà trường, giáo viên hay nhiều bậc phụ huynh luôn tìm cách. Để sân chơi của trẻ được an toàn và sạch sẽ hơn sau những giờ học hay vui chơi, nô đùa. Mỗi năm vẫn có hơn 200.000 học sinh từ 14 tuổi trở xuống. Được điều trị về các chấn thương liên quan đến sân chơi khiến cho rất nhiều người lo ngại. Trong số đó có 10% học sinh điều trị chấn thương sọ não, 56% là điều trị gãy xương, nhiễm trùng và trầy xước. Ngoài ra, 75% là các chấn thương liên quan đến sân chơi xảy ra trên các thiết bị của sân. Bởi vậy mà cỏ nhân tạo chính là một trong những vật liệu có thể hỗ trợ hạn chế các rủi ro này dành cho bé hiện nay.

-co-nhan-tao

Tình trạng tai nạn khi vui chơi của trẻ khá nghiêm trọng hiện nay

Những lợi ích chung của cỏ nhân tạo sân chơi dành cho trẻ

Việc lựa chọn sử dụng cỏ nhân tạo để tạo nên một sân chơi an toàn và sạch sẽ cho trẻ. Giúp đảm bảo tránh những tai nạn ngoài ý muốn gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý của trẻ. Dưới đây là một số lợi ích mà cỏ nhân tạo đem lại, cụ thể như sau:

  • Trông giống như cỏ tự nhiên. Nhưng trong điều kiện tốt hơn: không có lỗ, không có bùn, khô nhanh, luôn luôn xanh tốt.
  • Cỏ nhân tạo tạo nên một sân chơi an toàn trong mọi thời tiết vào mùa hè và mùa đông.
  • Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để cắt, tưới nước hoặc bón phân.
  • Cỏ nhân tạo không gây ra những vấn đề với dị ứng phấn hoa.
  • Bề mặt cỏ nhân tạo an toàn dưới thiết bị chơi.
  • Cỏ nhân tạo chính là giải pháp thân thiện với môi trường.
  • Không có mùi cao su kinh khủng và khó chịu.
  • Trẻ em chỉ đơn giản là rất thích những sân chơi cỏ nhân tạo.

-co-nhan-tao-1

Sân chơi an toàn cho trẻ

Lời kết

Một sân chơi vừa an toàn lại vừa sạch sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn. Cũng như có thể tránh được những trường hợp tai nạn ngoài ý muốn. Chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để tạo nên sân chơi hoàn thiện nhất dành cho trẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *