Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của cỏ nhân tạo

Trên thị trường hiện nay với rất nhiều địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo thì mỗi nơi đều sẽ có giá thành bán ra cùng nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên điều gì gây ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của cỏ nhân tạo ? Tại sao mỗi loại cỏ nhân tạo được bán ra lại có giá thành khác nhau? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những yếu tố này nhé!

Chiều cao cùng chất liệu của sợi cỏ nhân tạo

Như chúng ta đã biết, cỏ nhân tạo được sản xuất trên dây truyền. Từ nhựa tổng hợp hoặc kết hợp các loại nhựa khác lại với nhau. Do đó, độ bền bỉ cũng như công thức trộn những chất liệu này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá thành. Vì vậy, người dùng cần lựa chọn những sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp để đảm bảo độ bền bỉ của thảm cỏ. Giá bán của cỏ nhân tạo đa phần cũng phụ thuộc vào chiều cao sợi cỏ. Nếu hai loại cỏ nhân tạo cùng một nhóm sản phẩm với chất lượng ngang nhau. Thì thông thường giá thành sẽ được phân chia bằng cách loại nào có chiều dài lớn sẽ có giá thành cao hơn. Ngược lại, sản phẩm cỏ nhân tạo thấp thì sẽ sở hữu giá thành rẻ hơn.

gia-co-nhan-tao

Chiều cao cùng chất liệu của sợi cỏ nhân tạo

Độ bền bỉ của cỏ nhân tạo

Sản phẩm cỏ nhân tạo có tuổi thọ càng cao thường thì giá thành bán ra cũng càng cao. Bởi vì, nếu chất lượng thảm cỏ được kéo dài nhiều năm. Thì người dùng sẽ không mất công mua lại sản phẩm. Để thay thế thường xuyên và cũng nhờ đó mà có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Số lượng sợi cỏ có trên mỗi cụm cỏ nhân tạo

Trên hầu hết mỗi cụm cỏ nhân tạo thì số lượng sợi cỏ càng nhiều thì giá thành càng cao. Ngược lại, nếu mật độ sợi cỏ nhỏ lại thì chi phí sẽ nhỏ dần đi.

Số lớp đế của cỏ nhân tạo

Số lớp đế của cỏ nhân tạo nhiều thì giá thành của thảm cỏ cũng sẽ cao hơn những sản phẩm có số lớp đế thấp. Yếu tố này đặc biệt ảnh hưởng rất lớn chất lượng cũng như độ bền bỉ của toàn bộ sân bóng nhân tạo.

gia-co-nhan-tao-1

Số lớp đế của cỏ nhân tạo

Số lượng mua cỏ nhân tạo

Khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo, nếu người dùng đặt hàng với số lượng lớn thì chi phí sản phẩm từ đó cũng sẽ được tính thấp xuống và ngược lại. Nếu chúng ta mua hàng số lượng ít thì mức giá cũng chỉ được giữ nguyên bằng với giá bán lẻ.

Lời kết

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của cỏ nhân tạo. Giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp. Với bản thân và với cả điều kiện kinh tế cho phép. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và lựa chọn mua thảm cỏ nhân tạo với giá thành tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *