Cách phân biệt cỏ nhân tạo chất lượng và cỏ nhân tạo dỏm hiện nay

Hiện nay trên thị trường với rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo khác nhau giúp cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên do nhiều yếu tố tác động mà từ đó cũng xuất hiện rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo “dỏm”. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm, hiểu biết sâu về các chất lượng của từng sợi cỏ. Thì mới có thể lựa chọn mua đúng thảm cỏ nhân tạo chất lượng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách phân biệt cỏ nhân tạo chất lượng và cỏ nhân tạo dỏm hiện nay nhé!

Yếu tố bền màu của cỏ nhân tạo

Yếu tố đầu tiên để có thể đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo đó chính là sự bền màu. Cỏ nhân tạo được cung cấp từ những đơn vị uy tín. Sẽ không bị phai màu khi gặp nước hoặc bạc màu theo thời gian. Trước những sự tác động của thời tiết khắc nghiệt hay ánh nắng gắt chiếu trực tiếp. Bởi vậy mà khi tìm hiểu các loại cỏ nhân tạo. Thì người dùng cần phải quan sát kĩ màu sắc cỏ. Tuy nhiên mỗi loại cỏ nhân tạo đều có tuổi thọ khác nhau nhưng về độ bền màu thì lại đồng đều như nhau. Người dùng nên chọn các nhà cung cấp có thể cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín.

co-nhan-tao-chat-luong

Yếu tố bền màu của cỏ nhân tạo

Chiều cao của sợi cỏ nhân tạo

Nếu người dùng đang sử dụng cỏ nhân tạo để thi công sân bóng đá thì yếu tố chiều cao cũng cần được quan tâm và lưu ý. Chiều cao của các sợi cỏ nhân tạo được khuyên dùng thường là 50mm. Bởi với chiều cao này thì sau khi rải cát và hạt cao su các sợi cỏ nhân tạo vẫn có thể đảm bảo được độ mượt và độ đàn hồi nhất định. Giúp đem lại cho người chơi các cảm giác chơi bóng như trên sân cỏ tự nhiên.

Số lượng sợi cỏ nhân tạo trên một khóm cỏ

Hai sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng và dỏm đều có cùng chất liệu, cùng độ dài, cùng cấu trúc và lớp đế như nhau nhưng số lượng sợi cỏ nhân tạo trên một khóm thì lại khác nhau và đánh giá chất lượng cùng độ bền bỉ cũng sẽ khác nhau. Đây cũng là một trong các dấu hiệu để người mua dùng để nhận biết và đánh giá cỏ nhân tạo.

co-nhan-tao-chat-luong-1

Số lượng sợi cỏ nhân tạo trên một khóm cỏ

Số lớp đế của cỏ nhân tạo

Một thảm cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn được đánh giá cao thường sẽ có số lượng lớp đế lớn. Số lớp đế cỏ nhân tạo phổ biến hiện nay trong khoảng 2 – 3 lớp. Đặc biệt đế có 3 lớp thì được đánh giá chất lượng cao hơn so với đế có 2 lớp.

Lời kết

Đánh giá cỏ nhân tạo để biết được đâu là sản phẩm chất lượng và đâu là sản phẩm dỏm. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc phân biệt. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt sẽ không làm bạn thất vọng với những thảm cỏ nhân tạo chất lượng và uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *