Những chi phí đầu tư cho một sân tennis cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo với ứng dụng thể thao luôn mang lại nguồn thu nhập cũng như sự mới mẻ cho chính người chơi và nhà đầu tư. Đem lại một sân chơi mới đẹp mắt, nổi bật và lôi cuốn hơn. Tuy nhiên việc chi phí đầu tư để xây dựng một sân tennis cỏ nhân tạo cũng được tính toán một cách cụ thể. Và chi tiết để đảm bảo không thừa hoặc thiếu gì cả. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Chi phí cỏ nhân tạo cho một sân tennis

Thông thường cỏ nhân tạo dùng cho sân Tennis. Sẽ rất dễ dàng thi công cùng với công tác bảo dưỡng và giá cả cạnh tranh hơn loại khác. Bởi vậy mà đây cũng chính là sự kết hợp ưu điểm của đất với cỏ và cát tạo. Nên tính năng thông thoáng khí, hoàn toàn dễ dàng thoát nước cho sân cỏ. Không những thế cỏ nhân tạo Tennis còn còn giúp người chơi đảm bảo an toàn về độ đàn hồi cao hay tính năng đệm tối ưu. Từ đó còn giúp người chơi giảm tác động đến phần eo cũng như các phần khớp gối. Để có thể hạn chế bị thương khi vận động hơn so với mặt sân cứng thông thường. Tuy nhiên chi phí cỏ nhân tạo Tennis lại chiếm tỉ lệ khá lớn trong tổng chi phí đầu tư toàn bộ sân.

Những chi phí đầu tư cho một sân tennis cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo với chi phí sân cỏ chiếm tỉ lệ cao

Chi phí thuê đất để làm sân 

Trước khi bắt tay vào ý tưởng xây dựng sân tennis thì các chủ đầu tư nên tìm một mảnh đất rộng khoảng 30m2 trở lên với những vị trí như trong khu đô thị hay các khu dân cư đông đúc gần trường học và công ty… 

Chi phí thi công nền cho sân 

Có thể nói đây được xem là khoản phí nặng nhất trong toàn bộ sân cỏ nhân tạo và tổng chi phí đầu tư sân . Vậy nên còn tùy thuộc vào mặt bằng làm sân tennis được cao, thấp hay bằng phẳng để các nhà đầu tư lựa chọn. Chi phí cho vật liệu và nhân công từ đó cũng thay đổi theo.

  • Trải cát trắng trực tiếp lên nền cỏ nhân tạo.
  • Sử dụng thảm cỏ nhân tạo chuyên dùng cho sân tennis.
  • Sử dụng thảm bê tông nhựa hay trải bê tông bằng ximăng.
  • Trải lớp đá dăm dày tối thiểu là 15cm đã lu lèn chặt chắc chắn.
  • San lấp cát tạo dốc lu lèn chặt chắc chắn.

Những chi phí đầu tư cho một sân tennis cỏ nhân tạo 1

Cỏ nhân tạo sân tennis

Lời kết

Chi phí đầu tư cho một sân tennis  còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để có thể tính toán một cách cụ thể. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *