Các mẫu cỏ nhân tạo treo tường phổ biến hiện nay

Cỏ nhân tạo hiện nay chiếm nhiều ưu thế trên thị trường với những ứng dụng vô cùng hữu ích. Đảm bảo có thể mang lại một không gian vô cùng độc đáo, nổi bật và hiện đại nhất. Một trong số đó không thể không nhắc đến những mẫu cỏ nhân tạo treo tường. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các mẫu cỏ ấy nhé!

Thảm cỏ nhân tạo tai chuột treo tường

Cỏ nhân tạo tai chuột hay còn có tên gọi khác đó chính là cỏ tai vảy hay cỏ lá nhỏ. Loại thảm cỏ này được thiết kế với hình dáng giống y như cỏ tự nhiên. Cỏ có màu xanh non rất bắt mắt nên thích hợp để trang trí nhiều khu vực khác nhau như các quán cà phê, nhà hàng hay showroom… Thảm cỏ tai chuột được thiết kế với kích thước là 40x60cm cùng chiều cao cỏ 8cm có màu xanh non. Thích hợp trang trí mọi tiểu cảnh, không gian rộng.

Các mẫu cỏ nhân tạo treo tường phổ biến hiện nay

Cỏ nhân tạo tai chuột

Thảm cỏ nhân tạo cải xoong treo tường

Cỏ nhựa lá cải xoong trở thành  giải pháp ưu việt nhất cho việc thay thế sử dụng cỏ tự nhiên mà tốn thời gian chăm sóc. Thảm cỏ nhân tạo này thường có màu xanh đẹp cùng độ bền bỉ cao. Vì nên sản phẩm cỏ nhân tạo cải xoong được sử dụng nhiều trong trang trí văn phòng, khách sạn hay các tường shop thời trang. Thảm cỏ treo tường cải xoong được sản xuất với các kích thước ô vuông lớn nhỏ. Nên rất dễ dàng cho việc thi công và trang trí.

Thảm cỏ nhân tạo tai chuột điểm hoa

Cỏ nhân tạo tai chuột điểm hoa cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi trang trí xanh cho nội ngoại thất. Thảm cỏ nhân tạo này  thu hút người nhìn. Với  màu xanh non cùng điểm then chốt là các bông hoa trắng, tím nhẹ nhàng, tinh tế. Loại thảm cỏ này rất thích hợp để bố trí tại tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay quán cà phê… Bạn có thể tùy ý gắn dọc, ngang trên tường tạo backdrop chụp hình tuyệt đẹp.

Các mẫu cỏ nhân tạo treo tường phổ biến hiện nay 1

Thảm cỏ nhân tạo tai chuột điểm hoa đầy ấn tượng

Thảm cỏ nhân tạo lá nhỏ treo tường

Mẫu thảm cỏ nhân tạo lá nhỏ, lá kim. Là một trong những lựa chọn không thể thiếu khi bạn đang muốn trang trí cho tiểu cảnh hay các khoảng sân vườn rộng. Loại thảm cỏ này có hình dáng giống y như cỏ tự nhiên và có màu xanh tươi mát. Với kích thước chiều cao 1 cm, 2 cm. Nên rất thích hợp cho việc bố trí tiểu cảnh tại ban công, sân vườn, khu tiệc cưới ngoài trời…thêm độc đáo và hấp dẫn.

Lời kết

Cỏ nhân tạo treo tường cùng những màu sắc và kiểu dáng khác nhau giúp cho không gian sống trở nên phong phú và nổi bật hơn. Chắc hẳn sẽ khiến cho người dùng không thể rời mắt trước vẻ đẹp ấy. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để cùng bạn tạo nên không gian sống như mong muốn cùng với cỏ nhân tạo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *