Trọng lượng đạt tiêu chuẩn cho một đôi giày bóng đá

Đối với một trận bóng đá mà nói thì một sân cỏ đạt tiêu chuẩn hay một trọng tài tốt. Một lượng fan đông đảo cổ vũ là có thể dành chiến thắng. Mà quan trọng nhất vẫn là bản thân và cùng với đôi giày phù hợp. Trọng lượng của một đôi giày bóng đá rất quan trọng đối với một cầu thủ. Vậy trọng lượng đạt tiêu chuẩn của đôi giày ấy là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về trọng lượng đó nhé!

Những yếu tố tạo lên trọng lượng của một đôi giày bóng đá

Giày bóng đá thường được thiết kế với 2 phần đó là phần thân và đế giày. Bởi vậy mà trọng lượng của giày phụ thuộc rất lớn vào độ dày mỏng và chất liệu da. Ngoài ra độ dày và chất liệu của đế giày cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trọng lượng của giày.

Trọng lượng đạt tiêu chuẩn cho một đôi giày bóng đá

Yếu tố quan trọng tạo nên trọng lượng của một đôi giày bóng đá

Giày đá bóng cỏ nhân tạo thường có nhiều loại đinh khác nhau. Đặc biệt phổ biến nhất trên các sân cỏ nhân tạo Việt Nam là giày TF và giày đinh AG. Là sự lựa chọn của anh em thích mang giày đinh trên sân cỏ nhân tạo. Thông thường đế giày đinh AG thường làm bằng nhựa dẻo và đúc khác mỏng trong đó đinh TF thường đức bằng cao su.

Giày bóng đá Nike hay Adidas nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt

Các hãng giày đá bóng Nike, Adidas thường có những thiết kế để có thể phục vụ các đối tượng sử dụng khác nhau. Cũng bởi vậy mà các dòng giày đều khá nhẹ. Ngoài ra còn có các dòng giày tuân thủ đúng các yếu tố khác như độ chắc chân hay hỗ trợ thăng bằng cho chân. Các dòng giày đá bóng này cùng với thiết kế dày dặn, trọng lượng nên tương đối nặng nề. Các dòng giày bóng đá sân cỏ nhân tạo có trọng lượng nhẹ nhất.

Trọng lượng đạt tiêu chuẩn cho một đôi giày bóng đá 1

Giày bóng đá phù hợp cho từng đôi chân của người chơi

Tại việt nam cùng với truyền thống sử dụng giày vải bata nên những người chơi bóng hầu hết đều thích trọng lượng nhẹ. Chính vì vậy mà điều quan trọng nhất đó là chọn được các mẫu giày sân cỏ nhân tạo nhẹ nhất, mỏng, thật chân và phù hợp. Để đạt được trọng lượng nhẹ nhất thì thiết kế về da giày phải mỏng, nhẹ.

Những lưu ý bạn nên biết khi lựa chọn giày bóng đá với trọng lượng nhẹ

Giày bóng đá thường được thiết kế cùng rất nhiều phong cách khác nhau nên các dòng giày đá bóng nhẹ được người chơi bóng đá yêu thích. Tuy nhiên các dòng giày bóng đá nhẹ thường có thiết kế giày thon gọn nên dễ khiến người dùng bị mỏi chân, lật cổ chân. 

Lời kết

Một đôi giày đá bóng phù hợp luôn được rất nhiều người quan tâm. Bởi đôi giày ấy cũng góp phần nào đó trong việc thắng hay thua của một trận đấu. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về cỏ nhân tạo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *