Những cách chăm sóc tường cây xanh giả

Xu hướng hiện nay là sử dụng tường cây xanh giả để tạo không gian sống xanh trong mọi gia đình. Chất liệu làm tường cây xanh giả được làm từ nhựa tổng hợp an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên thì cái gì cũng có giới hạn của nó, bạn sử dụng một thời gian chúng cũng sẽ trở nên cũ kỹ, vấn đề là sớm hay muộn mà thôi. Tường cây giả không phải là một ngoại lệ chúng cũng cần được chăm sóc và bảo vệ. Vậy làm thế nào để chúng có độ bền tốt nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Chăm sóc mảng tường cây xanh giả trong nhà để bức tường luôn được như mới

Chăm sóc mảng tường cây xanh giả trong nhà để bức tường luôn được như mới

Duy trì nguồn đèn điện

Với những chất liệu được làm ra với công nghệ hiện đại, thảm cỏ trang trí tường hay lá cây nhựa giả khi thi công lắp đặt xong sẽ đem lại cảm giác tự nhiên như bạn đang ngồi trong một khu vườn thật. Tuy nhiên thì trong khi thi công lắp đặt cây giả, Tường cây giả thông thường sẽ bố trí cả hệ thống đèn chiều để tăng thêm phần sinh động cũng như thẩm mĩ của bức tường. Vậy nên mọi người nên lưu ý đến điều này, luôn phải đảm bảo nguồn điện để bảo vệ tường cây nhà bạn luôn xanh.

Chất liệu làm ra những tường cây xanh này không gây độc hại, phù hợp với mọi độ tuổi nên quý khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng.

Cũng giống như cây thật, tường cây giả cũng cần được chăm sóc thường xuyên

Cũng giống như cây thật, tường cây giả cũng cần được chăm sóc thường xuyên

Vệ sinh đúng cách

Có rất nhiều lưu ý khi sử dụng tường cây xanh giả. Đầu tiên bạn phải nên nhớ rằng dùng cây chổi lông quét nhẹ nhàng để bụi bay ra, không nên đập vào tường cây. Tuy tường cây xanh giả trang trí trong nhà dùng bằng chất liệu nhựa cao cấp, nhưng trong quá trình sử dụng tốt nhật bạn nên nhẹ nhàng và tránh bụi bẩn.

Thực tế cho thấy chỉ là thời gian chúng ta dành để chăm sóc cho cây giả sẽ được tiết kiệm hơn so với cây thật.  Tuy nhiên phải vệ sinh ngay khi thấy bẩn không để lâu thì quá trình vệ sinh có thể sẽ khó khăn hơn rất nhiều đó nhé!

Một số lưu ý kèm theo trong quá trình vệ sinh

Hạn chế dùng hóa chất, nhung nếu muốn dùng hóa chất hay nước để vệ sinh, thì các bạn nên pha loãng hóa chất với nước, rồi dùng khăn nhúng ướt, vắt thật khô sau đó mới được lau. Không nên để nước đọng lại trên lá cây sau khi vệ sinh. Bởi chúng có thể làm hỏng những thảm cỏ giả này.

Có nhu cầu hay cần thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *