Độc đáo với cách sử dụng cỏ nhân tạo dán tường

Thảm cỏ nhân tạo dán tường, lá cành cây giả là sản phẩm tuy mới nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Chúng có tác dụng gì trong đời sống mà nhiều người lại đi tìm kiếm chúng như vậy. Có đắt hay không? sử dụng như thế nào? … tất cả sẽ có sau những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Hạn chế tác động mạnh lên tường cỏ nhân tạo, để keo dán được liên kết chắc chắn hơn

Hạn chế tác động mạnh lên tường cỏ, để keo dán được liên kết chắc chắn hơn

Chuẩn bị dụng cụ thể thi công tường cỏ nhân tạo

Làm bất cứ vấn đề nào cũng vậy, bạn cần phải có sự chuẩn bị dụng cụ thật chu đáo. Chuẩn bị dụng cụ thi công phải chắc chắn đầy đủ cho tối thiểu 2 người, tùy theo độ cao bạn có thể chuẩn bị: Dàn giáo, bàn gỗ, thang chữ A, Thước đo, Dao rọc giấy loại lớn, Keo dán, Khoan tường, Đinh, vít, tắc kê..  Phải có đầy đủ trước khi tiến hành thi công là rất cần thiết, bạn nên lưu ý điều đó.

Xác định kích thước tường mà bạn dự định thi công

Thi công tường cây giả không quá khó khăn. Hướng dẫn tự thi công dán tường cỏ nhân tạo đầu tiên là các bạn nên xác định kích thước công trình và số lượng mét vuông cỏ cần sử dụng. Bạn không cần phải chuyên gia nhưng bước này bạn cũng phải tự làm được. Việc xác định kích thước để trang trí dán tường với cỏ nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản, hầu như mọi người đều có thể tự làm được.

Thi công tường cây giả không quá khó khăn

Thi công tường cây giả không quá khó khăn

Chỉ cần chuẩn bị một cây thước đo, rồi dùng bút giấy ghi lại những kích thước mà bạn có được là được. Việc làm này của bạn là làm theo các bước, từng bước một với sự tỉ mỉ và chỉn chu. Đo chiều dài, chiều cao, rồi phác thảo trên giấy. Không cần như các kiến trúc sư nhưng miễn sao bạn hiểu và bạn tính toán được là được rồi.

Cố định thảm cỏ nhân tạo lên tường

2 bước  trên phải được tiến hành chu đáo trước khi thực hiện thi công tường cây giả này. Đầu tiên bạn cần kiểm tra mặt tường mà bạn cần thi công.  Xem thật kỹ các góc cạnh có thẳng, và vuông vức hay không rồi mới tiến hành thực hiện tiếp.  Tiến hành lật úp mặt đế tấm cỏ lên kết hợp dùng thước vuông thẳng để kẻ và dao rọc để cắt tấm cỏ theo kích thước đã tính toán trước đó. Nhớ cố định sao cho đẹp nhất tránh trường hợp nhăn nhúm mất thẩm mỹ.

Cuối cùng canh chỉnh mép trên của tấm cỏ cho thẳng và cố định 1 đầu bằng đinh vít. Sau đó bôi keo dán ở các mép và ở giữa kết hợp cố định thêm bằng đinh vít 1 lần nữa.

Cần từ vấn hay hỗ trợ bất cứ gì về cỏ nhân tạocành lá cây giả hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *