Nhà hàng trở nên độc đáo nhờ cách trang trí bằng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo hay cành lá cây nhựa là một trong những sản phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Tuy nhiên trong những năm gần đây người ta dần nhận thấy được tầm quan trọng của sản phẩm này. Chính vì thế mà họ muốn áp dụng nhiều hơn vào thực tế và trước mắt đó chính là áp dụng cho các nhà hàng, quán ăn của mình. Cụ thể chúng ta nên trang trí những gì, trang trí như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho nhà hàng bằng một bức tường cỏ nhân tạo

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho nhà hàng bằng một bức tường cỏ nhân tạo

Tường cây giả trong nhà hàng

Vách ngăn cây xanh, tường cây giả được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất. Nếu bạn thấy giấy gián tường hay những cách vẽ hoa văn quen thuộc đã quá nhàm chán không đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác.  Thì đây chính là lúc bạn thay đổi rồi đó, tại sao không thử thổi một làn gió mới để biến hóa bức tường trong nhà hàng thành một thảm cỏ xanh mướt. Bạn có thể làm được điều đó mà, ngược lại chắc chắn sẽ làm được rất tốt nữa là khác.

Rất đơn giản thôi chỉ cần bạn kết hợp các vỹ cỏ trang trí với những cành lá cây đầy màu sắc là các ban đã tạo ra được một khoảng không gian xanh vô cùng bắt mắt. Nếu không có kinh nghiệm các bạn vẫn có thể nhờ tư vấn từ những đôi ngũ thi công chuyên  nghiệp, chính vì thế mà các bạn đừng quá lo lắng nhé!

Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm thảm trải sàn rất độc đáo

Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm thảm trải sàn rất độc đáo

Thảm cỏ xanh dùng trải trên bàn ăn

Tại sao lại không đúng không nào, bạn hoàn toàn có thể tạo độ êm ái cho bàn ăn, ghế ngồi bằng cỏ nhân tạo. Những thảm cỏ xanh dùng trải trên bàn ăn, dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng lại phát huy tác dụng lớn mà bạn cần biết. Nó  mang lại cho nhà hàng một phong cách riêng biệt, không bị trộn lẫn với bất cứ đâu. Bàn ăn trong nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ nổi bật hơn hẳn khi trang trí với cỏ nhân tạo. Hãy thử đi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận vì điều đó.

Ngoài ra, việc dùng cỏ nhân tạo bọc ngoài ghế ngồi, vừa tạo thành bề mặt êm ái, vừa làm nên không gian nhà hàng độc lạ cũng rất cần thiết mà bạn cũng nên suy nghĩ tới đó nhé!

Cỏ nhân tạo sân vườn làm thảm trải sàn

Thảm trải sàn bằng cỏ nhân tạo là một ý tưởng cực hay cho nhà hàng của bạn. Nếu vẫn chưa biết áp dụng như thế nào thì đây hoàn toàn là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.  Việc sử dụng cỏ trang trí thảm trải sàn thường được nhiều nhà hàng, quán ăn áp dụng nhờ bề mặt thảm cỏ xanh đẹp, êm ái.  Chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng về điều này.

Nếu bạn cũng muốn nhà hàng mình trở nên độc đáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *