Lúc nào cần bảo dưỡng, bảo trì sân bóng cỏ nhân tạo?

Bảo dưỡng, bảo trì cho sân bóng cỏ nhân tạo. Là một trong những công việc. Mà hầu hết các chủ đầu tư khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Cần phải thực hiện. Điều này nhằm đảm bảo độ bền bỉ, chất lượng. Cũng như tính tiện lợi của thảm cỏ cho sân bóng. Tuy nhiên khi nào cần thực hiện quá trình bảo dưỡng này. Thì không phải ai cũng có thể nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm ra câu trả lời cho vấn đề cỏ nhân tạo này nhé!

Khi sân cỏ nhân tạo không còn độ bám của cỏ

Khi mới thi công xong thì sân cỏ nhân tạo thường. Sẽ có độ bám rất cao do có sự liên kết giữa cỏ và các hạt cao su vẫn còn rất chặt chẽ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng. Và chịu lực thì độ bám này của sân không còn được như lúc ban đầu. Do cỏ bị mòn và các liên kết này cũng dần bị phá vỡ. Vì thế khi ấy các chủ đầu tư nên tiến hành bảo trì sân cỏ nhân tạo. Để có thể nâng cao độ bám của sân cũng như đảm bảo sự an toàn. Cho các cầu thủ chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo bóng đá. Và của các bé trên sân cỏ nhân tạo sân vườn dành cho gia đình.

bao-duong-bao-tri

Thực hiện bảo dưỡng khi sân bóng không còn độ bám

Khi màu sắc của cỏ nhân tạo sân bóng đá bị phai đi

Sau khoảng thời gian sử dụng từ khoảng 1 – 2 năm thì cỏ nhân tạo dưới tác động của môi trường và thời tiết, màu cỏ sẽ không còn được tươi như lúc ban đầu và độ bóng cũng bắt đầu sẽ giảm dần. Đây cũng chính là một trong những dấu hiệu nhắc các chủ đầu tư đã đến lúc nên tiến hành bảo trì cho sân cỏ nhân tạo. Việc bảo trì này sẽ giúp mặt sân cỏ nhân tạo có thể trở lại với màu sắc và độ bóng như ban đầu.

Thông thường thì việc bảo trì khi cỏ nhân tạo phai màu thường được áp dụng cho các sân cỏ nhân tạo sân vườn, để có thể đảm bảo mỹ quan và sự đẹp mắt cho không gian. Tuy nhiên, các sân bóng cũng nên chú trọng việc này để có thể tăng thêm tính cạnh tranh và thu hút khách hàng.

bao-duong-bao-tri-1

Màu sắc cỏ nhân tạo thay đổi là lúc nên thực hiện bảo trì sân cỏ

Lời kết

Hiện nay vấn đề bảo trì, bảo dưỡng cho sân bóng cỏ nhân tạo là một trong những điều được rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Bởi điều này nhằm đem lại độ bền bỉ, tuổi thọ lâu dài cùng các tính năng và tính hiệu quả cao khi sử dụng. Tuy nhiên việc thực hiện bảo dưỡng vào thời điểm này cũng nắm vai trò rất quan trọng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để chúng tôi giúp bạn thực hiện quá trình này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *