Diện tích sân bóng, sân vườn cỏ nhân tạo cần phải có là bao nhiêu?

Hiện nay diện tích sân bóng hay cỏ nhân tạo sân vườn được rất nhiều chủ đầu tư, người dùng đặc biệt quan tâm. Điều này nhằm đảm bảo độ chuẩn xác cũng như độ bền bỉ của sân cỏ khi sử dụng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về diện tích này nhé!

Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo

Hầu hết sân bóng cỏ nhân tạo thường sẽ có từ 5, 7 hay 11 người chơi. Và cũng chính vì thế mà diện tích sân bóng cũng được thay đổi cho phù hợp. Điều này để có thể đảm bảo độ an toàn cũng như đảm bảo chất lượng. Và mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Đối với diện tích của một sân bóng cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA. thì diện tích sân sẽ được phân chia rõ ràng theo từng sân như sau:

  •  5 người chơi sẽ có chiều ngang từ khoảng 15m – 25m và chiều dọc từ 25m – 42m
  • 7 người chơi sẽ có chiều ngang từ 40m – 55m và chiều dọc từ khoảng 50m -75m
  • 11 người chơi thì lại có chiều dài 105m và chiều rộng 68m

dien-tich-san-bong-1

Diện tích đạt tiêu chuẩn của các sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay

Diện tích cỏ nhân tạo để trang trí

Đối với sân cỏ dùng để trang trí thì còn phải tùy thuộc vào diện tích. Mà các chủ đầu tư sử dụng. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị bán lẻ những sản phẩm cỏ nhân tạo theo m2. Để có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Điều này nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng cỏ nhân tạo diện tích nhỏ một cách tốt nhất.

Như vậy diện tích một sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu hiện nay. Còn phụ thuộc vào mục đích cũng như diện tích mà người dùng sử dụng. Dể từ đó có thể lựa chọn được kích thước phù hợp nhất. Cỏ nhân tạo với diện tích nhỏ thường sẽ được bán ở khắp nơi, và đặc biệt là có mức giá vô cùng phù hợp với túi tiền của bất cứ ai hiện nay.

dien-tich-san-bong

Diện tích cỏ nhân tạo dùng để trang trí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Lời kết

Cỏ nhân tạo dành cho sân bóng hay sân vườn thì khi sử dụng người dùng đều cần tìm hiểu kỹ về diện tích tiêu chuẩn. Điều này nhằm tạo lên sự tiện lợi cũng như độ bền bỉ cho chính sân cỏ của mình. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *