Cách lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích sử dụng

Sản phẩm cỏ nhân tạo ngày nay có rất nhiều loại. Mỗi loại đều có tác dụng cùng mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên đều đảm bảo mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ. Cũng như tạo nên một không gian vô cùng đẹp mắt và hiện đại. Lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách lựa chọn này nhé!

Các thông số kỹ thuật cơ bản trên một thảm cỏ nhân tạo

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà các thông số thảm cỏ nhựa nhân tạo có thể thay đổi. Tuy nhiên trên thực tế thì các  loại cỏ dùng cho thi công sân bóng, sân golf, sân tennis, hay dùng để trang trí, lót sàn nhà…sẽ có những đặc điểm nổi bật khác nhau. Ngoài ra những thông số này sẽ giúp người dùng dễ dàng  phân biệt. Và lựa chọn thảm cỏ nhân tạo phù hợp nhất. Các thông số này bao gồm có  Pile height, Dtex, Stitch Rate, Gauge và Density.

sản phẩm cỏ nhân tạo

Những thông số kỹ thuật cơ bản của cỏ nhân tạo

Một số lợi ích nổi bật mà thảm cỏ nhân tạo đem lại

Tác dụng của thảm cỏ nhựa so với thảm cỏ tự nhiên luôn là vấn đề cực HOT. Và đang được rất nhiều người quan tâm, thắc mắc. Tuy nhiên việc sử dụng cỏ nhân tạo cũng đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau trên nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật của thảm cỏ nhân tạo đem lại như sau:

  • Cỏ nhựa nhân tạo với nhiều đặc tính giống như cỏ tự nhiên chính. Nên nó được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Ngoài ra chi phí thi công sân cỏ nhựa nhân tạo thường thấp hơn so với cỏ tự nhiên rất nhiều. Bởi vậy nếu người dùng muốn tiết kiệm chi phí thì đây chính là một trong những giải pháp tuyệt vời và hữu hiệu nhất hiện nay.
  • Các công trình cỏ nhựa nhân tạo hay lá cây cỏ nhựa không phải tốn quá nhiều công chăm sóc và tưới nước mỗi ngày. Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
  • Thảm cỏ nhân tạo có thể dùng để trang trí và sử dụng cho nhiều nội thất lẫn ngoại thất và đặc biệt là hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ, người già.
  • Sản phẩm cỏ nhân tạo vệ sinh dễ dàng và bền bỉ theo thời gian có thể lên tới khoảng 10 năm.

Lời kết

Lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nhưng vẫn có thể đảm bảo những yêu cầu thiết yếu của người dùng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *