Các sân bóng đá cỏ nhân tạo đẹp nhất Thế Giới hiện nay

Bộ môn bóng đá không chỉ ra đời với những cầu thủ có tên tuổi hay những đội bóng huyền thoại mà kèm theo đó là những sân bóng hiện đại và rộng lớn. Tuy rằng sân bóng đá cỏ nhân tạo xuất phát khá muộn nhưng lại nắm vai trò rất quan trọng cho các sân chơi nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài sân bóng đá cỏ nhân tạo đẹp nhất Thế Giới hiện nay nhé!

Sân vận động Emirates

Sân vận động Emirates được biết đến với đội bóng nổi tiếng Arsenal và được khởi công xây dựng, hoạt động vào tháng 6 năm 2006 ở Holloway, London. Được coi là một trong những sân vận động có kiến trúc Châu Âu đẹp bậc nhất với mặt sân cỏ nhân tạo tuyệt đẹp cùng khán đài 60,355 chỗ ngồi.

Các sân bóng đá cỏ nhân tạo đẹp nhất Thế Giới hiện nay (3)
Sân vận động Emirates rộng lớn và tuyệt đẹp

Sân vận động trông như một chiếc bát to lớn có 4 tầng và có cả mái. Sân bóng dài 105m và chiều rộng là 68m, đường hầm dành cho các cầu thủ đi ra và những nơi để máy quay đều được thiết kế và xây dựng một cách độc đáo. 

Sân vận động Gospin Dolac, Croatia

Sân vận động Gospin Dolac là một trong những sân bóng thuộc về CLB NK Imotski đang chơi ở giải hạng ba của Croatia. Là một sân vận động ngoài trời nằm ở vùng Dalmatia được bao quanh bởi các vách núi dựng đứng với thác nước cao 500m trong một thị trấn nhỏ. Sân vận động này có quy mô khá lớn và đạt đủ tiêu chuẩn để có thể chứa hơn 4000 người.

Các sân bóng đá cỏ nhân tạo đẹp nhất Thế Giới hiện nay (2)
Sân bóng rộng lớn có sức chứa lên đến hơn 4000 người

Ngoài ra sân vận động này có tọa lạc 500m dưới một bờ vực và phía trên là hồ có tên là Plavo Jezero nên nhiều người cho rằng chỉ cầu sút một quả bóng đủ mạnh là có thể hoàn toàn đưa bóng lên đến ngay hồ.

Sân vận động Hasteinsvollur, Iceland

Sân vận động Hasteinsvollur của Iceland tuy phải nếm trải cái rét âm độ nhưng lại là nơi tuyệt đẹp và hoàn hảo dành cho các trận đấu. Là một sân bóng nằm ở trong lòng những vách núi và đặc biệt là còn nằm ngay bên cạnh một ngọn núi lửa khiến cho bao du khách vô cùng thích thú.

Các sân bóng đá cỏ nhân tạo đẹp nhất Thế Giới hiện nay
Sân vận động Hasteinsvollur độc đáo và gây thích thú cho người đến xem

Lời kết

Hiện nay các sân bóng cỏ nhân tạo dần trở nên phổ biến và được sử dụng để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mỗi người. Mọi sân bóng cỏ nhân tạo trên toàn Thế Giới đều được thiết kế khác nhau nhưng vẫn đem lại những nét nổi bật nhất định. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để có thể tạo nên những sân bóng cỏ nhân tạo tuyệt đẹp và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *