Những thiết bị chuyên dụng để thi công sân cỏ nhân tạo

Để có thể tạo nên một sân cỏ nhân tạo chất lượng, bền bỉ và an toàn thì sự đóng góp cũng những thiết bị chuyên dụng để thi công cỏ nhân tạo là rất quan trọng. Mang lại cho các chủ đầu tư một không gian sân cỏ thoáng mát, thoải mái và đảm bảo đạt tiêu chuẩn như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những thiết bị chuyên dụng này nhé!

Thiết bị thi công cắt cỏ chuyên nghiệp – TurfSet

Thiết bị thi công cắt cỏ chuyên nghiệp này là 11 bộ công cụ hoàn chỉnh để có thể lắp đặt cỏ nhân tạo một cách chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh. Được sử dụng để cắt vòng cung, dán keo, ép keo hay cắt đường line đạt đủ tiêu chuẩn Châu Âu. 

Bộ công cụ chuyên dùng để thi công sân cỏ

Máy thi công cỏ nhập khẩu chất lượng

Là loại thiết bị chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho việc thi công cỏ nhân tạo, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Việc thi công luôn cần sử dụng các thiết bị chuyên dụng này để có thể đảm bảo chất lượng sân cỏ nhân tạo được chắc chắn nhất. Đây cũng là dòng máy thi công được rất nhiều công trình sử dụng, yêu thích và tin tưởng. 

Những thiết bị chuyên dụng để thi công sân cỏ nhân tạo (2)
Máy thi công sân cỏ nhân tạo được thiết kế dành riêng cho việc thi công

Máy Stand Mantic B1505RC của Đức

Máy Stand Mantic B1505RC của Đức là một trong những sản phẩm chuyên dụng được sử dụng trong các công trình thi công sân cỏ nhân tạo. Với những chức năng vô cùng hữu ích giúp cho quá trình thi công được thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Những thiết bị chuyên dụng để thi công sân cỏ nhân tạo
Giúp cho sân cỏ nhân tạo được hoàn thiện hơn với máy Stand Mantic B1505RC của Đức

Máy bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo – Máy Turf Boy của Đức

Để sân cỏ nhân tạo luôn giữ được sự bền bỉ, màu sắc cũng như chất lượng ban đầu thì quá trình bảo dưỡng, bảo trì đặc biệt quan trọng. Ngày nay các chủ đầu tư thường sử dụng dòng máy Turf Boy của Đức là một trong những loại máy bảo trì, bảo dưỡng chuyên dụng dành cho sân cỏ nhân tạo.

Những thiết bị chuyên dụng để thi công sân cỏ nhân tạo (3)
Bảo trì và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo hiệu quả hơn với máy Turf Boy Đức

Lời kết

Để có thể thi công sân cỏ nhân tạo diễn ra hiệu quả, chuẩn chỉnh và chất lượng tốt, các công trình hầu hết đều sử dụng những dòng máy móc tốt và chuyên dụng dành cho sân cỏ nhân tạo. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi để có thể thi công cũng như bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn và hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *