Thảm cỏ hoa nhựa và những ứng dụng trang trí độc đáo

Các thảm cỏ hoa nhựa hiện nay được sử dụng khá rộng rãi. Giúp trang trí cho không gian thêm nổi bật, phong phú và hấp dẫn hơn. Không những thế với những ưu điểm nổi trội. Khiến cho các thảm cỏ này được nhiều hộ gia đình yêu thích. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về thảm cỏ hoa nhựa này nhé!

Thảm cỏ nhân tạo trang trí cho mọi không gian kiến trúc

Hiện nay có 2 cách sử dụng thảm cỏ nhân tạo để trang trí cho không gian kiến trúc. Cách thứ nhất đó là sử dụng bột cỏ khô trắng qua một lớp keo sữa mỏng trên bìa giấy và rắc bột cỏ lên. Sau đó đợi khoảng 5 phút cho keo sữa khô là hoàn thành. Ưu điểm của cách làm thứ nhất này là tiết kiệm chi phí nhưng còn phải phụ thuộc chủ yếu vào hoa tay của mỗi người. Còn đối với cách thứ 2 thì người dùng có thể mua sẵn thảm cỏ nhân tạo với những chất liệu như nhựa.

tham-co-hoa-nhua

Trang trí không gian kiến trúc bằng thảm cỏ nhân tạo hiệu quả

Thảm cỏ nhân tạo hoa nhựa sử dụng để trang trí cho mô hình handmade

Trong mô hình biệt thự sân vườn hoặc trong mọi không gian kiến trúc thì ngoài thảm cỏ xanh ra. Người dùng cũng nên trang trí thêm các hoa lá để không gian trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Có rất nhiều cách để có thể trang trí hoa cho khu vườn. Tuy nhiên, phổ biến nhất không thể không nói đến cách trang trí hoa thành khóm nhỏ ở góc sân. Hay hai bên lối đi hoặc trang trí thành hàng rào. 

Những lưu ý bạn cần biết khi mua và sử dụng cỏ và hoa để trang trí

Sử dụng cỏ nhân tạo và hoa để trang trí cũng cần những kỹ năng cơ bản qua những lưu ý sau đây:

  • Đối với thảm cỏ: Trước khi mua thảm cỏ, người dùng nên ước lượng trước diện tích sân vườn. Mà mình định làm là bao nhiêu sau đó mới có thể tính toán được số lượng thảm cỏ cần mua.
  • Đối với hoa lá : Hoa lá khi bạn mua sẽ có dạng cành cùng độ dài mỗi cành là khoảng 10cm. Để làm thành khóm cây trong sân. Hoặc để trang trí hàng rào thì bạn chỉ cần cắt ra thành những cành nhỏ với kích thước hợp lý. 

tham-co-hoa-nhua-1

Tìm hiểu những lưu ý khi chọn mua và sử dụng cỏ nhân tạo

Lời kết

Các loại thảm cỏ hoa nhựa cùng những ứng dụng trang trí luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian. Cũng như làm hài lòng người sử dụng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn đang muốn sử dụng thảm cỏ này trang trí cho không gian riêng của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *