Vì sao nên lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân chơi của bé?

Khu vui chơi của bé luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, thảm cỏ nhân tạo cho sân chơi của bé là sự lựa chọn hàng đầu với mục đích đảm bảo an toàn cho bé. Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu vì sao mà cỏ nhân tạo lại được lựa chọn để làm sân chơi cho bé.

Lý do nên sử dụng cỏ nhân tạo cho sân chơi của bé

Không phải tự nhiên mà cỏ nhân tạo lại được được yêu thích đến vậy. Cùng điểm qua một vài ưu điểm của cỏ nhân tạo mang đến cho trẻ nhé.

Thảm cỏ nhân tạo cho sân chơi của bé mềm mại

Cỏ nhân tạo được thiết kế giống như cỏ tự nhiên nên luôn có độ mềm mại nhất định. Do cậy trẻ em có thể thỏa thích vui chơi, chạy nhảy trên đó. Khi trẻ em cảm nhận được sự mềm mại của thảm cỏ, các bé sẽ nằm và lăn bò thỏa thích.

Co-nhan-tao-cho-san-choi-cua-be-1

Cỏ nhân tạo mềm mại khiến trẻ thích thú vui đùa

Thảm cỏ nhân tạo cho sân chơi của bé không làm bẩn quần áo

Với cấu tạo được làm từ nhựa PE cao cấp nên khi cọ xát vào mặt cỏ, quần áo của trẻ hoàn toàn không bị bẩn. Ngoài ra, trẻ có thể chơi bóng đá, vui đùa xung quanh sân vườn mà không sợ bị trượt chân ngã trên cỏ, quần áo của chúng cũng sẽ không bị bám bẩn.

Thảm cỏ nhân tạo nhanh khô

Thông thường sau khi trời mưa, thảm cỏ tự nhiên thường sẽ bị ẩm ướt lâu hơn bởi được trồng trên đất. Đối với cỏ nhân tạo lại khác, được thiết kế lớp lớp thế thoát nước nhanh nên khi mặt trời chiếu đến sẽ rất nhanh khô trẻ có thể vui đùa ngay lúc đó.

Co-nhan-tao-cho-san-choi-cua-be-2

Cỏ nhân tạo mang lại nhiều lợi ích cho trẻ khi vui chơi

Thảm cỏ nhân tạo không tạo vũng nước

Nếu là cỏ tự nhiên thì sẽ không tránh khỏi việc tạo thành các vũng nước sau cơn mưa do việc thoát nước mặt sân không tốt. Tuy nhiên, đối với cỏ nhân tạo, do việc cải tạo đất, cũng như kỹ thuật thi công chất lượng sẽ không hình thành các vũng nước này.

Thảm cỏ nhân tạo có tuổi thọ dài

Đối với cỏ tự nhiên sẽ cần phải được chăm sóc thường xuyên, nó cần phải được tưới nước, bón phân hoặc cả phun thuốc. Tuy nhiên, cỏ tự nhiên thì không yêu cầu những công việc như trên. Sau khi lắp cỏ nhân tạo xong, trẻ đã có thể vui chơi trên đó mỗi ngày mà không lo gián đoạn.

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng cỏ nhân tạo cho công việc của mình, hãy để cỏ nhân tạo giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thi công thiết kế cỏ nhân tạo. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *