Quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo cho ban công nhà

Việc trang trí với cỏ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến. Nó không chỉ gói gọn ở những sân bóng, sân golf, sân vườn…. mà ngày nay, việc ứng dụng tại ban công nhà cũng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng đang muốn thi công cỏ nhân tạo cho ban công của nhà mình hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về quy trình thi công qua bài viết sau nhé.

Quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo cho ban công 

Để có một ban công đẹp mắt, hấp dẫn và xanh mát bạn có thể tham khảo theo các bước thi công đơn giản sau đây:

Bước 1: Đo kích thước của cỏ phù hợp với ban công

Thông thường, cuộn cỏ nhân tọacó khổ cố định là 2m. Do vậy, việc của bạn chính là tính xem cần phải cắt tấm thảm này ra các kích thước như thế nào để ít phải nối nhất có thể. Sau đó, lật úp tấm thảm lại, đánh dấu vào các vị trí cần cắt. Dùng dao rọc giấy cắt rọc thảm cỏ ở các vị trí mà mình đã đánh dấu.

tham-co-nhan-tao-cho-ban-cong-1

Đo kich thước của ban công để cắt thảm cỏ cho phù hợp

Bước 2: Dán nối các tấm thảm cỏ nhân tạo cho ban công 

Bạn đặt các tấm thảm khi đã cắt vào từng vị trí phù hợp để kiểm tra lại việc cắt các tấm thảm đã chính xác chưa. Tuy nhiên, thảm cỏ do cuộn lại lâu nên các sợi cỏ sẽ ngả về 1 phía. Bạn cần sắp xếp các tấm thảm để các sợi cỏ cùng nằm về một hướng để tạo tính thẩm mỹ cao hơn.

Sau khi sắp xếp các tấm thảm vào đúng vị trí, dùng keo dán bôi lên mặt đế thảm và bôi cả lên mặt tường (mặt nền) dọc theo đường nối. Hoặc bạn cũng có thể dùng một tấm bạt để làm điểm nối cho chắc chắn hơn.

Bước 3: Cố định thảm cỏ nhân tạo

Với việc thi công dán tường, bạn bôi keo vào toàn bộ mặt đế thảm để dán vào tường, có thể cố định bằng cách bắn vít đối với khung sắt (đối với việc thi công bảng hiệu hoặc backrop). Với thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà hoặc, trải sàn thì cần dán mép ngoài của thảm cỏ đế tránh trường hợp cỏ bị vênh, cát bẩn lọt vào hoặc đi vấp.

Nếu gặp khó khăn trong việc thi công bạn hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt

Lời kết

Qua quy trình thi công cỏ nhân tạo cho ban công mà chúng tôi vừa chia sẻ mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, việc thi công không hề đơn giản, không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Nếu bạn cảm thấy khó khăn hoặc không có thời gian, hãy liên hệ với Vân Đạt để được hỗ trợ và thi công nhanh chóng cùng giá thành cực kỳ ưu đãi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *