Ưu điểm của việc sử dụng cỏ trang trí trong đời sống

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cỏ giả trang trí tường lại được sử dụng nhiều đến như vậy hay chưa? Thực tế cho thấy thảm cỏ giả nhân tạo trang trí treo tường xuất hiện ở tiệc cưới, chụp ảnh, studio café quán giải khát,….thậm chí cả nhà ở và văn phòng làm việc. Sức hút cực kỳ ghê gớm đúng không nào. Ngay sau đây để giải quyết thắc mắc của mọi người hãy cùng chung tôi điểm qua Ưu điểm của việc sử dụng cỏ trang trí trong đời sống như thế nào.

Ưu điểm của việc sử dụng cỏ trang trí trong đời sống

Ưu điểm của việc sử dụng cỏ trang trí trong đời sống

Vẻ đẹp tương tự cỏ tự nhiên

Thảm cỏ nhựa trang trí  thường treo trên tường làm bằng tấm, thảm cỏ vĩ lá rủ, tai chuột, xà lách xoong… sản phẩm này hoàn toàn được nhận xét là giống  nhựa giống thật hơn 90% . Bạn hoàn toàn có thể dùng cỏ dán lên tường ban công, quá café, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, chụp cưới studio backgroup, backsdrop.. tất cả đều rất tuyệt vời.

Tuổi thọ cao

Trong bối cảnh ngày bê tông hóa cao, điển hiền là việc đi đâu bạn cũng gặp nhà cao, tường cao. Thực tế phải chấp nhận ở đây là cây xanh ít, cảm giác cho bạn một không khí ngột ngạt khó chịu vô cùng. Ngay lúc này thì bạn muốn kiếm tìm những nơi có cây xanh nhiều, hòa vào với thiên nhiên, cho một sự gần gũi bất tận trong một thời gian dài đúng không nào.

Chính vì thế mà sử dụng cỏ nhân tạo là một quyết định đúng đắn. Bởi tuờng cây giả là Sản phẩm được làm nhựa PE tổng hợp nên chống được tia cực tím vì vậy tuổi thọ cao, trong nhà 5 – 7 năm, ngoài trời 3 – 4 năm. Bạn không phải lo là phải tốn tiền tốn thời gian thay mới nó thường xuyên nhé!

Tường cỏ giả có độ bền cao

Tường cỏ giả có độ bền cao

Tường cỏ giả giá rẻ

Trang trí trên tường giá rẻ chỉ còn khoảng từ 40k/tấm trở đi. Trang trí tường bằng cỏ nhựa xanh mát, không những nơi vui chơi có cây xanh mà ngay cả tại nhà bạn, cũng như có cây xanh trên tường, hành lang mà chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí thấp bạn sẽ nhận lại nhiều giá trị đặc biệt đó. Tất cả mọi sự quyết định lựa chọn cỏ nhân tạo trong trang trí bao giờ cũng rất tốt.

Để cải tạo những bức tường bê tông bằng cây xanh bạn dùng vườn tường trồng cây trên tường hoặc dùng hàng cỏ lá giả trang trí trên tường. Mỗi một mô hình đều mang lại cho bạn những lợi ích riêng của nó. Nhưng chúng đều mang cho bạn một những bức tường xanh mát trong không gian nhà bạn.

Cần thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm cỏ trang trí nhựa nhân tạo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *