Cỏ nhựa trang trí tường có những loại nào?

Tường cây giả, cỏ nhựa trang trí là một trong những ý tưởng trang trí được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, mọi không gian từ những thiết kế nhỏ nhất. Thậm chí đã trở thành xu hướng trang trí nổi tiếng. Tuy nhiên với một số người chưa biết rõ về sản phẩm thì họ vẫn còn rất hoang mang. Bài chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp đến bạn 2 loại cỏ nhựa được sử dụng nhiều nhất trong trang trí đường. Hãy bỏ túi ngay bí quyết cho bản thân mình nhé!

Cỏ nhựa trang trí dán tường đẹp

Cỏ nhựa trang trí dán tường đẹp

Thảm cỏ nhựa trang trí tường

Lựa chọn Cỏ tấm giả hay còn gọi là cỏ giả, cỏ nhựa…)  trang trí mảng xanh dán  tường như đã nói thì nó là một trong những xu hướng thiết kế ngày càng được ưa chuộng.  Chúng được sử dụng để biến không gian nhà hàng, văn phòng, shop, Spa, Showroom hay chính ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí tường là một trong những dạng được sử dụng nhiều nhất. Và đương nhiên chúng sẽ có những tiêu chí phân biệt đánh giá  riêng. Thảm cỏ nhân tạo trang trí là loại cỏ giả làm từ nhựa PE, mô phỏng hình dạng của của cỏ tự nhiên. Cỏ tự nhiên hay được gọi là cỏ sân vườn sẽ được thay thế hoàn toàn bằng cỏ nhựa, cỏ giả chuyên dùng trong trang trí.

Loại tấm cỏ giả này được sản xuất dạng thảm, với khổ ngang 2m , có thể liên kết thành tấm lớn hơn với keo dán và đinh vít.

Thảm cỏ trang trí tường đã trở thành xu hướng hiện nay

Thảm cỏ trang trí tường đã trở thành xu hướng hiện nay

Lá cây nhựa trang trí tường

Tấm cỏ nhựa dạng lá  thực tế là các tấm cỏ bằng nhựa dạng lá, với kích thước mỗi tấm là 40cm x 60cm tương đương 1m2 sử dụng hơn 4 tấm.

Lá cây nhựa trang trí tường có thể nối ghép lại với nhau và tất nhiên sẽ có gai và lỗ để gắn kết lại tạo thành một mảng cỏ lớn, là bức tường cây xnah giả.

Có các loại thông dụng nhất như: xà lách xoang, cỏ 3 lá, cỏ lá trâu, lá kim… Tùy từng mực đích sử dụng cũng như không gian mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Có 2 dạng trang trí tường khi sử dụng cỏ nhân tạo, tuy nhiên thì các bạn hoàn toàn thiết kế theo ý thích của mình. Sẽ ấn tượng và độc đáo nếu như nó không đi theo những lối xưa cũ.

Cần tư vấn hãy hỗ trợ thông tin gì về tường cây giả, cỏ nhựa nhân tạo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *