Trang trí tiểu cảnh giếng trời bằng cỏ nhân tạo đẹp hiện nay

Tiểu cảnh giếng trời được rất nhiều gia chủ hiện nay yêu thích. Và lựa chọn để trang trí cho không gian nhà ở thêm sang trọng và hiện đại hơn. Tuy nhiên nếu không biết cách thiết kế cũng sẽ gây nên những hậu quả khó lường. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về trang trí tiểu cảnh này nhé!

Sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa giếng trời và tiểu cảnh cỏ nhân tạo

Trong thiết kế nội thất thông thường thì các kiến trúc sư vẫn kết hợp giếng trời với tiểu cảnh. Hoặc bể cá để tạo cho không gian nhà ở trở thành một điểm nhấn đầy ấn tượng. Cùng sự kết hợp này cũng sẽ giúp các gia chủ tạo nên một cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn yêu quý ngôi nhà của mình hơn.

Trang trí nhà ở với tiểu cảnh giếng trời

Những lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Một giếng trời hợp phong thủy chính là phải được đặt ở những cung tốt. Giếng trời thì không có hướng cụ thể. Tuy nhiên khi các gia chủ quyết định đặt giếng trời. Thì đều kiêng không đặt hướng Bắc của ngôi nhà. Tuy nhiên, khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời vị trí tiểu cảnh trong nhà phải được định vị theo những nguyên lý của bát quái. Cần phải đặt ở những phương vị tốt lành và phù hợp thì mới có thể đem sự may mắn. Cụ thể như sau:

  • Nhà hướng nam: Gia chủ cần đặt tiểu cảnh ở góc đông nam. Đây là góc được xem như cung tài lộc của ngôi nhà. Và nắm vai trò thúc đẩy tài lộc cho gia chủ.
  • Nhà hướng tây: Gia chủ nên đặt tiểu cảnh ở gốc phía nam. Góc này được xem như cũng về danh tiếng sự nghiệp. Và đảm bảo đem lại sự may mắn trong các quan hệ xã hội.
  • Nhà hướng bắc: Gia chủ nên đặt tiểu cảnh trong nhà ở góc phía đông. Góc này được xem như cung đường về con cái sức khỏe và sẽ đem lại sự may mắn cho cả gia đình.
  • Nhà hướng đông: Gia chủ nên đặt tiểu cảnh ở góc vườn phía tây bắc. Góc này được xem như cung về quý nhân của ngôi nhà và cũng sẽ đem lại sự may mắn từ bên ngoài.

Đây là một trong những vị trí thiết kế tiểu cảnh trong nhà chung nhất. Ngoài ra việc bày trí còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhưng chủ yếu là bố cục cụ thể hiện có được cho từng ngôi nhà của mình.

trang-tri-tieu-canh-1

Bố trí tiểu cảnh giếng trời đúng hướng

Lời kết

Trang trí tiểu cảnh giếng trời hiện nay được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn để đem lại không gian nhà ở thêm sang trọng và tinh tế. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tìm hiểu thêm về vấn đề trang trí tiểu cảnh khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *