TRANG TRÍ QUÁN CAFE BẰNG CỎ NHÂN TẠO

Trang trí quán cafe bằng cỏ nhân tạo đang được rất nhiều người hiện nay lựa chọn. Vì thế nếu như bạn đang muốn lựa chọn vật liệu này để làm đẹp cho quán cà phê của mình, có thể học ngay bí kíp dưới đây để xem nên trang trí như thế nào nhé.

1. Cỏ nhân tạo – Mô phỏng cỏ tự nhiên giống 100%

Tại sao cỏ nhân tạo ngày càng được nhiều người yêu thích để trang trí cho các không gian khác nhau? Đơn giản là bởi vì cỏ nhân tạo được thiết kế và mô phỏng giống hệt như những loại cỏ tự nhiên bên ngoài chúng ta nhìn thấy. Do đó khi trang trí chúng ta sẽ nhìn thấy cảm giác thật và gần gũi.

Cỏ nhân tạo mô phỏng giống cỏ tự nhiên 100%

Cỏ nhân tạo mô phỏng giống cỏ tự nhiên 100%

Ngoài ra cỏ nhân tạo được sản xuất từ nhựa PE. Vì thế nên an toàn, bền bỉ với người sử dụng mà không phải chăm sóc nhiều như với cỏ tự nhiên. Bởi thế nếu như bạn muốn đảm bảo cỏ nhân tạo trang trí cho quán cafe của mình đẹp thì có thể tham khảo dưới đây vài bí kíp bỏ túi.

2. Mẹo trang trí quán cafe bằng cỏ nhân tạo

Muốn cỏ nhân tạo được trang trí đẹp, ấn tượng bạn có thể tìm hiểu các mẹo trang trí dưới đây. Cụ thể:

  • Hãy lựa chọn khu vực để trải cỏ nhân tạo này một cách thông minh. Một khoảng tượng rộng vừa đủ kết hợp với các điều kiện ánh sáng sẽ rất thích hợp cho bạn xây dựng điểm nhấn đấy.
  • Đo đạc kĩ càng trước khi mua cỏ nhân tạo. Để tiện kiệm tối đa chi phí khi sử dụng các cỏ nhân tạo trang trí. Tốt hơn hết bạn nên xác định rõ kích thước của phần nền cần trang trí, tránh tình trạng thừa hay thiếu quá nhiều.
  • Tham khảo các chủng loại cỏ: có rất nhiều các dòng sản phẩm cỏ với nhiều thông số kỹ thuật và chất lượng khác nhau… Tuy nhiên không phải lá cỏ nào cùng phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng của quán do đó hãy tìm hiểu trước khi lựa chọn nhé.

Trang trí cỏ nhân tạo cho quán cà phê nên chú ý chọn cẩn thận

Trang trí cỏ nhân tạo cho quán cà phê nên chú ý chọn cẩn thận

  • Nếu các vị trí lắp đặt cỏ nhân tạo tại ngoài trời thì hãy thường xuyên vệ sinh chúng. Bằng cách lau chùi hay xịt nước để có luôn xanh tươi, không gây cảm giác bụi bẩn.
  • Để quán thêm phần sinh động và thu hút, quán cafe thường được trang trí thêm tường cây giả.  Và có thể gắn thêm các đèn led chiếu sáng giúp tăng hiệu ứng khi sử dụng. Bạn có thể thử áp dụng chúng trong không gian quán của mình.

Website: https://vina-green.com/
Liên hệ: 09388 97288 – 096 239 0806
Địa chỉ: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Q.Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *