Những câu hỏi thường gặp khi mua cỏ nhân tạo sân vườn

Mua cỏ nhân tạo sân vườn là vấn đề mà rất nhiều người đặt ra những thắc mắc. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp một số những thắc mắc khá đáng quan tâm. Vậy nên nếu như bạn đang có điều gì cần được giải đáp thì có thể tìm hiểu với những điều dưới đây. Hoặc nếu cần tư vấn và giải đáp trực tiếp có thể liên hệ với cỏ nhân tạo Vinagreen nhé.

1. Nên chọn cỏ nhân tạo nào cho sân vườn?

Cỏ nhân tạo cho sân vườn thì đương nhiên nên chọn loại dành riêng cho sân vườn. Cỏ nhân tạo sân vườn được thiết kế và sản xuất với các đặc điểm riêng biệt nên bạn cần phải đảm bảo tìm hiểu cho kỹ để tránh chọn sai nhé. Về cơ bản thì đa số các loại cỏ nhân tạo sân vườn đều giống nhau nên khi chọn thì chỉ cần xem bạn dùng cỏ nhân tạo ch mục đích gì và chọn thôi.

 

Chú ý chọn cỏ nhân tạo cho phù hợp với sân vườn

2. Nên chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn cao thế nào?

Cỏ nhân tạo cho sân vườn có nhiều chiều cao khác nhau và bạn nên tìm hiểu cho kỹ. Cỏ nhân tạo sân vườn thường được cung cấp một số mẫu chính bao gồm cỏ cao 10mm, 20mm hay 30mm. Cỏ càng cao, càng dày thì công chăm sóc càng nhiều. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc hãy lựa chọn loại cỏ ngắn để tiện bảo dưỡng. Hơn nữa, cỏ sợi cao nếu sử dụng không đúng cách, hay lâu ngày không bảo dưỡng sợi cỏ sẽ bị đổ rạp xuống rất mất thẩm mỹ, nên hãy vô cùng cân nhắc khi sử dụng.

3. Nên chọn màu sắc cỏ nhân tạo nào cho sân vườn?

Nếu như bạn đang muốn chọn cỏ nhân tạo cho sân vườn thì tốt nhất là bạn nên chú ý đến việc chọn màu sắc của cỏ nhân tạo. Nếu như muốn đảm bảo màu sắc cho cỏ nhân tạo phù hợp với không gian thì nên cân nhắc.

4. Nên chọn ở mức giá cỏ nhân tạo nào?

Bạn có thể tham khảo một vài mức giá mua cỏ nhân tạo sân vườn để đảm bảo chọn phù hợp. Mức giá thành chắc chắn là câu hỏi người mua hàng nào cũng quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Tìm hiểu kỹ thị trường giúp bạn có những khoản chi tiêu thông thái hơn. Thị trường cỏ nhân tạo sân vườn dao động trong mức giá từ 60.000 – 300.000/m2 với chất lượng từ tầm trung bình đến cao cấp. Giá cỏ sẽ phụ thuộc vào chất liệu và tuổi thọ của thảm cỏ, tùy vào túi tiền của mình mà người tiêu dùng có thể lựa chọn loại thích hợp.

 

Nên chú ý chọn màu sắc và khoảng giá cho phù hợp

Nên chú ý chọn màu sắc và khoảng giá cho phù hợp

Website: https://vina-green.com/
Liên hệ: 09388 97288 – 096 239 0806
Địa chỉ: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Q.Tân Bình, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *