TRANG TRÍ BAN CÔNG

Cỏ nhựa trang trí ban công, cỏ nhân tạo treo tường ban công, cỏ nhựa nhân tạo, cành cây lá nhựa, .. là những từ khóa đang được tìm kiếm một cách chóng mặt. Điều này chứng tỏ rằng đây là mặt hàng được quan tâm rất đặc biệt. Chúng sở hữu những ưu điểm hơn hẳn so với cỏ tự nhiên. Hãy cùng cập nhật thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Sử dụng Cỏ nhựa trang trí không tốn công chăm sóc

Sử dụng Cỏ nhựa trang trí không tốn công chăm sóc

Thi công lắp đặt cỏ nhân tạo treo tường ban công – xu hướng trang trí hiện nay

Xu hướng sử dụng cỏ nhựa trang trí ban công, cỏ nhựa treo tường đang ngày một nhiều hơn.  Sở dĩ cây giả, lá giả, tấm cỏ giả, miếng cỏ giả, cỏ nhân tạo treo tường … được sử dụng nhiều như vậy là do những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cho người sử dụng. Những ưu điểm mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ đến các bạn không phải là những lời nói suông mà nó đã được tổng hợp từ rất lâu. Cụ thể:

  • Không tốn công chăm sóc
  • Có màu sắc xanh tự nhiên như cỏ thật
  • Sử dụng cây giả, lá giả, tấm cỏ giả, miếng cỏ giả không sợ sự xâm hại của côn trùng
  • Thời gian sử dụng lâu dài
  • Đầu tư một lần mà thời gian sử dụng lên tới 10 năm.

Cây giả, lá giả, tấm cỏ giả có giá trị sử dụng lâu dài

Cây giả, lá giả, tấm cỏ giả có đặc điểm gì cơ bản

Cỏ nhựa trang trí ban công thường có kích thước 40cm x 60cm, chính vì thế mà việc thi công lắp đặt cỏ nhân tạo treo tường ban công cũng không phức tạp và khó khăn như các bạn nghĩ. Các bạn có thể tự lắp đặt tại nhà hoặc liên hệ với các đơn vị thi công uy tin để được tư vấn kỹ thuật tự lắp đặt.

Khi trang trí tường ban công bằng cỏ nhân tạo lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn là nên kết hợp với những cụm cây lá nhỏ, những cụm rủ. Bởi chỉ có như vậy mới có thể tạo nên một bức tường sinh động giống như một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Điều này sẽ giúp cho không gian của bạn rộng hơn, tươi mát hơn.

Các loại cỏ dùng trong trang trí ban công

Cỏ nhựa tai chuột trang trí, Cỏ xà lách xoong, cỏ dương xỉ, cỏ nhựa mắt trâu, Phú quý, Phát tài.. Đây là những loại cỏ nhựa trang trí ban công, cỏ nhựa treo tường ban công hiện đang được dùng phổ biến nhất hiện nay

tường cây giả lá tiểu phong

Website: https://vina-green.com/
Liên hệ: 09388 97288 – 096 239 0806
Địa chỉ: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Q.Tân Bình, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *