Những lý do nên bán thanh lý cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng

Khi cỏ nhân tạo đã sử dụng một thời gian dài. Và cần thiết phải thay thế thảm cỏ mới hay dù cỏ nhân tạo còn mới nhưng không cần sử dụng đến. Thì hiện nay nhiều người lựa chọn cách bán thanh lý cỏ nhân tạo . Tuy nhiên tại sao nên bán thanh lý? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về điều đó nhé!

Bán cỏ nhân tạo đã qua sử dụng của các chủ đầu tư

Khi các chủ đầu tư muốn bán thanh lý cỏ nhân tạo thì đầu tiên phải kể đến đây là dự án đầu tư hết hạn. Khi đó người dùng phải trả lại mặt bằng. Thì các thiết bị và vật liệu đang được sử dụng sẽ cần phải thanh lý. Để lấy lại chút chi phí đã bỏ ra. Với lý do này thì để có thể đánh giá được chất lượng cỏ nhân tạo. Còn lại thì người dùng cần căn cứ vào thời gian đã sử dụng cũng như tìm hiểu xem cỏ đấy đã dùng được mấy năm. 

thanh-ly-co-nhan-tao

Thanh lý cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Đối với loại cỏ nhân tạo này thì chất lượng của cỏ. Còn phụ thuộc vào thời gian đã sử dụng với thời hạn sử dụng của cỏ là khoảng từ 05 – 07 năm. Đối với dòng cỏ nhân tạo nhập khẩu chất lượng cao. Ngoài ra sẽ từ 03 – 05 năm đối với thảm cỏ phổ thông và từ 02 – 03 năm. Đối với những cỏ nhựa giá rẻ. Một lí do nữa để các chủ đầu tư muốn bán cỏ nhân tạo đã qua sử dụng. Đó chính là cỏ nhân tạo đã dùng lâu rồi và bây giờ chủ đầu tư muốn thay thế cỏ mới đẹp và chất lượng hơn. 

Bán cỏ nhân tạo đã qua sử dụng của các người dùng nhỏ lẻ

Khi người tiêu dùng muốn bán cỏ nhân tạo cũ thì có thể là vì những lý do sau đây:

  • Cỏ nhân tạo đã hết giá trị sử dụng về mặt thẩm mỹ nên người tiêu dùng muốn thay thế cỏ mới cho đẹp hơn. Vì như vậy nên cỏ nhân tạo cũ loại này không còn nhiều giá trị sử dụng.
  • Lí do khác là cỏ nhân tạo đang mới nhưng người dùng vẫn muốn đổi sang loại cỏ khác. Và thay thế loại cỏ khác hoàn toàn cao cấp hơn, đẹp hơn… Như vậy thì cỏ nhân tạo cũ loại này còn khá tốt và bạn có thể mua về để tiếp tục sử dụng một thời gian lâu dài nữa.

Lời kết

Bán thanh lý cỏ nhân tạo hiện nay có lẽ không còn quá xa lạ. Và những sản phẩm thanh lý này. Cũng được khá nhiều người dùng lựa chọn sử dụng cho các mục đích ngắn hạn. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn chi viết và cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *