Một số vị trí lắp đặt cỏ nhựa treo tường được nhiều người lựa chọn

Cỏ nhựa nhân tạo ốp tường là một trong những hình thức trang trí được nhiều người lựa chọn. Chúng rất đặc biệt, sở hữu khá nhiều ưu điểm mà mọi hình thức trang trí khác đều không có được. Nếu vẫn còn thắc mắt không biết sản phẩm này sẽ được sử dụng ở đâu, sử dụng như thế nào thì đừng bao giờ bỏ qua thông tin chia sẻ dưới đây. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều sự bất ngờ nhất.

Cỏ nhựa trang trí giống hơn 90% so với cây thật

Cỏ nhựa trang trí giống hơn 90% so với cây thật

Trang trí ban công xanh

Cỏ nhựa treo tường được sử dụng nhiều nhất có thể nói đó là vị trí này. Với đặc điểm nổi bật cỏ dán tường được làm từng miếng có kích thước dài 60cm rộng 40cm và cao 6cm. Một kích thước chung dùng cho cỏ nhân tạo trang trí. Việc của bạn là ghép thành từng miếng cỏ giả trang trí tường thành bức tường trang trí đẹp mắt.

Không chỉ trang trí phần ban công là bức tường không mà các bạn hoàn toàn có thể tận dụng những vỹ cỏ nhựa trang trí ở những cột tường, cột nhà bê tông, gỗ để trang trí cỏ ba lá, lá vĩ rủ giả lên trên, tạo một cột cỏ mọc trong nhà. Nhìn thật mát mẻ, xanh mát phải không bạn.

Vỹ cỏ nhựa trang trí  xuất hiện ở khắp mọi nơi

Như đã nói thì ở bất cứ không gian nào các bạn cũng có thể sử dụng hình thức trang trí này. Tại những quá café, quán giải khát, nhà hàng khách sạn, cửa hàng quần áo, giày dép, showroom…  đèua có thể xuất hiện những tham cỏ nhựa nhân tạo. Tại vì ở đâu người ta cũng luôn muốn không gian gần gũi với thiên nhiên.

Không gian xanh tự nhiên thì không khó nhưng với cỏ nhựa nhân tạo thì hoàn toàn có thể thậm chí là rất đơn giản. Điều kiện tài chính, sức người… không cho phép để rồng những mảng không gian xanh thì những tường lá giả, tường cây giả, tường lá nhựa là một giải pháp tối ưu nhất.

Cỏ nhựa trang trí tường xuất hiện ở khắp mọi nơi

Cỏ nhựa trang trí tường xuất hiện ở khắp mọi nơi

Làm backsdrop chụp ảnh cưới tại studio bằng cỏ nhựa

Cỏ nhân tạo, cỏ lá giả không chỉ được trung tâm hội nghị sử dụng những bức tường xanh cũng xuất hiện khá nhiều tại các cửa hàng áo cưới đã thiết kế backgroup chụp ảnh cưới cho khách.

Trông thì có vẻ đơn giản nhưng nhờ nó mà  không gian chụp giữa bầu trời thiên nhiên, làm khách mườn tượng được đứng giữa cánh đồng cỏ xanh mướt. Đây cũng là điểm thu hút khách cực kỳ hiệu quả, thực tế cho thất có nhiều khách đến studio chụp nhiều hơn nếu như có những thảm cỏ xanh như thế này.

Có nhu cầu hay cần thêm thông tin gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *