Một số phụ kiện đi kèm với sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay

Một sân bóng cỏ nhân tạo sẽ không còn hoàn chỉnh nếu không được trang bị đầy đủ những phụ kiện cần thiết cho sân cỏ. Đóng vai trò quan trọng cũng như góp phần tạo nên một sân bóng chất lượng nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về một số phụ kiện đi kèm với sân bóng cỏ nhân tạo nhé!

Đèn chiếu sáng cho sân bóng cỏ nhân tạo

Ánh sáng luôn đóng vai trò là điều khiển mọi cuộc chơi thể thao trở nên hoàn hảo hơn. Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá. Những công việc gần như đã chiếm hết cả thời gian 1 ngày của bạn và thời gian rảnh rỗi chỉ vỏn vẹn sau những giờ tan. Thì việc trang bị đèn chiếu sáng sẽ giúp cho bạn có được ánh sáng tốt hơn khi chơi mà không cần phải lo ngại vì trời tối. Kích thước sân bóng sẽ phụ thuộc vào chiều cao của đèn chiếu sáng sao cho phù hợp.

San-bong-co-nhan-tao-1

Tiêu chuẩn ánh sáng hiện đại

Đèn chiếu sáng thông thường được sử dụng là các loại đèn LED, tuy sử dụng với chi phí hơi cao nhưng loại đèn này có thể giúp cho sân bóng có được ánh sáng tốt hơn cùng với những ưu điểm vượt trội. 

Lưới chắn cho sân bóng cỏ nhân tạo

Lưới chắn bóng đóng vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình các cầu thủ chơi trên sân, dùng để che chắn cũng như hạn chế việc bóng bị văng ra ngoài khán đài. Tạo nên một không gian chơi thú vị và tăng thêm tính mỹ quan cho sân.

Khung thành bóng

Khung thành là nơi rất quan trọng giúp cho các đội có thể ghi bàn trong trận đấu. Bởi vậy tùy theo kích thước dành cho các loại sân khác nhau sẽ có thể đưa chiều rộng, dài và chiều cao của khung thành phù hợp. 

Kích thước khung thành phù hợp với diện tích sân

Hạt cao su dưới lớp cỏ nhân tạo

Lớp hạt cao su trên thảm cỏ nhân tạo tạo ra từ lốp ô tô cũ. Và Việc trải hạt cao su trên sân bóng giúp cho sân tăng độ nảy và độ đàn hồi lên cao hơn, giảm chấn thương cho các cầu thủ khi chơi trên sân. Ngoài ra dưới lớp hạt cao su còn có thêm  một lớp cát để giữ cho thảm cỏ bám chặt hơn mà không bị xê dịch trên sàn

Lời kết

4 phụ kiện trên là những phụ kiện không thể thiếu cho một sân bóng cỏ nhân tạo hoàn thiện và chất lượng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để sân bóng cỏ nhân tạo của bạn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *