Một số giày đá bóng chất lượng cho sân bóng cỏ nhân tạo

Giày bóng đá là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi tham gia bộ môn đá bóng và được nhiều giới trẻ hiện nay yêu thích cùng những màu sắc, hình dáng khác nhau. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một đôi giày thích hợp nhất trên sân bóng cỏ nhân tạo thì cũng khiến cho rất nhiều cầu thủ phải băn khoăn. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về một số giày đá bóng chất lượng cho sân bóng cỏ nhân tạo hiện nay nhé!

Những yếu tố quan trọng để có một đôi giày đá bóng chất lượng tại sân bóng cỏ nhân tạo

Một đôi giày đá bóng tuyệt vời thì luôn hội tụ trong mình những yếu tố cần thiết về độ bền bỉ cũng như giá thành và size giày sao cho phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

  • Độ bền bỉ hay độ chống nước cao: Đối với bộ môn bóng đá mà nói thì giày dép chính là trong  những bộ phận thường xuyên được tiếp xúc với điều kiện môi trường nhất. Bởi vậy mà da giày có thể dễ xuống cấp bất cứ lúc nào  nếu chất lượng da kém và không đảm bảo yêu cầu cũng như không có khả năng chống nước. Do đó da giày thường bị rách, bị bung các đường viền hay nổ da cũng là những nguyên nhân chính gây nên hỏng giày. Da giày bị ướt nhưng không được làm khô ngay, đặc biệt sẽ gây nên hiện tượng bị nổ da sau một thời gian ngắn. 
  • Đế giày luôn mềm mại một cách vừa phải: Một đôi giày đẹp không chỉ thể hiện ở chỗ mẫu mã đẹp mà còn ở đế giày nhất định phải mềm vừa phải để lúc hoạt động bạn sẽ không không nên cảm giác đau nhức hay dễ dàng bị trẹo chân đối với những đế giày kém chất lượng. 
  • Size giày: Mỗi người sẽ có những size chân to nhỏ khác nhau. Đã có rất nhiều trường hợp khi đặt mua giày bằng phương pháp online nhưng chọn sai size giày vì không đổi trả được nên đành phải bỏ đi hoặc mang cho người khác. 

giay-da-bong-chat-luong-1

Đôi giày bóng đá chất lượng và phù hợp với đôi chân

3 mẫu giày đá bóng chất lượng dành riêng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm những mẫu giày bóng đá chất lượng và phù hợp nhất dành riêng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo thì dưới đây chính là 3 mẫu giày mà bạn nên biết như:

  • Adidas Predator Tan 19.4 Turf
  • Mizuno Monarcida Neo Select AS
  • Nike Tiempo Legend 8 Club TF

Một trong những đôi giày đá bóng chất lượng cao

Lời kết

Để cuộc chơi của bạn trên sân cỏ trở nên hoàn hảo hơn thì việc lựa chọn được một đôi giày chất lượng và phù hợp với đôi chân chính là một trong những yếu tố rất quan trọng. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi luôn gửi tới bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *