(Mẹo) trước khi thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là một trong những sản phẩm trang trí được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Với nhiều công dụng khác nhau. Sản phẩm này luôn làm hài lòng tất cả người dùng. Tuy nhiên việc chuẩn bị trước khi thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo cũng đặc biệt được chú ý. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các mẹo đó nhé!

Tính toán kỹ lưỡng diện tích sân vườn cần thi công

Đây là một kinh nghiệm quan trọng mọi người dùng nên nhớ trước khi muốn làm sân vườn bằng cỏ nhân tạo. Trước tiên người dùng cần đo đạc cũng như tính toán đúng kích thước cần trải cỏ. Đặc biệt, cũng đừng nên trừ ra các diện tích. Dùng để xây hồ cá và lát đường bằng gạch, xi măng hoặc trồng cây,… Điều này đảm bảo sẽ đem đến cho người dùng một sân vườn tuyệt vời. Mà còn có thể giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

thiet-ke-san-vuon

Cỏ nhân tạo sân vườn với diện tích hợp lý

Lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất

Người dùng nên lựa chọn được cho mình những loại cỏ phù hợp với sở thích. Cũng như đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng và không gian khu vườn của bản thân. Hiện nay, cỏ nhân tạo đang chiếm vị thế quan trọng trên thị trường. Nhờ vào khả năng đàn hồi, bền bỉ và khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết. Bởi vậy mà người dùng có thể làm sân vườn với nhiều loại cỏ đa dạng khác nhau như cỏ nhân tạo màu xanh lá mạ, xanh đậm,… hoặc những loại cỏ úa trông rất tự nhiên. Luôn đem đến cho mọi người dùng nhiều sự lựa chọn phong phú. 

Chi phí để làm sân vườn cỏ nhân tạo hiện nay

Sử dụng thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo thường sẽ tiết kiệm nhiều chi phí hơn hẳn so với cách trồng cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, tùy theo mỗi loại cỏ khác nhau và kích thước sân vườn khác nhau. Mà mức giá thi công cũng chênh lệch nhau. Thông thường, người ta thường chọn những thảm có cao khoảng 2 – 4cm để làm sân vườn .Nếu người dùng đặt mua nhiều thì sẽ được hưởng giảm giá và chiết khấu của công ty. Ngoài ra, tùy theo từng địa chỉ cung cấp khác nhau mà khi mua cỏ nhân tạo làm sân vườn cũng có mức giá chênh lệch nhau. Chính vì vậy mà người dùng cần tìm hiểu và tham khảo thật kỹ về cơ sở đó cũng như chất lượng, giá cả sản phẩm trước khi đặt mua. 

thiet-ke-san-vuon-1

Cỏ nhân tạo với nhiều giá thành khác nhau

Lời kết

Trước khi thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn thì khâu chuẩn bị cũng rất quan trọng. Nhằm đảm bảo quá trình lắp đặt luôn hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *