Mách bạn cách lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng

Cỏ nhân tạo hiện nay trở nên rất phổ biến, thông dụng và được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp. Hiểu được điều này, Vân Đạt xin mách bạn cách chọn cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng tốt nhất cho công trình của mình, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Loại cỏ nhân tạo nào phù hợp với sân vườn?

Bất kể một sản phẩm nào khi được sản xuất ra đều đã được nghiên cứu để phù hợp với một điều gì đó và đương nhiên cỏ nhân tạo không phải là ngoại lệ. Nếu bạn muốn sử dụng cỏ nhân tạo cho sân vườn của mình thì chắc chắn bạn phải chọn loại cỏ nhân tạo dành riêng cho sân vườn.

co-nhan-tao-san-vuon-1

Lưu ý cỏ nhân tạo phù hợp với sân vườn

Mặc dù về cơ bản các loại cỏ nhân tạo đều tương đối giống nhau, nhưng chúng vẫn có những thiết kế và được sản xuất với các đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, khi mua cỏ nhân tạo không riêng cho sân vườn mà cho bất cứ nhu cầu sử dụng gì bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ.

Đối với cỏ nhân tạo, chúng được thiết kế với đa dạng kích thước khác nhau. Cụ thể: loại 10mm, 20mm hoặc 30mm tương đương với việc sử dụng và cách chăm sóc cho chính nó. Cỏ nhân tạo càng cao thì việc chăm sóc cỏ sẽ cần phải lưu ý hơn. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì lời khuyên đưa ra chính là chọn cỏ ngắn để đảm bảo cỏ không bị gập hay gãy gây mất thẩm mỹ.

Lựa chọn kích thước và chất lượng phù hợp sẽ chăm sóc dễ hơn

Có những mức giá nào cho cỏ nhân tạo?

Giá thành luôn là vấn đề được quan tâm của hầu hết những người muốn mua một sản phẩm nào đó. Việc tìm hiểu giá giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định thông thái hơn. Từ đó cũng giúp việc lựa chọn chất lượng của sản phẩm được nâng cao hơn. 

Hiện nay trên thị trường nói chung và tại Vân Đạt nói riêng, cỏ nhân tạo có mức giá giao động từ 90.000 – 300.000đ/m2 tương đương với chất lượng từ thấp đến cao. Giá thành của cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: chất liệu và tuổi thọ của thảm để người tiêu dùng. Từ đó, giúp người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho việc bạn muốn mua cỏ nhân tạo cho nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, đừng ngần ngại gì hãy nhanh tay liên hệ ngay với Vân Đạt để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *