Lý do nên thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ

Có rất nhiều yếu tố khiến bạn không thể không nhắc đến việc thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ của mình. Nó sẽ quyết định rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh cũng như nhiều vấn đề liên quan khác đối với sân bóng cỏ nhân tạo mà bạn đang làm chủ. Hãy cùng với Cỏ nhân tạo Vân Đạt tìm hiểu về những lý do nên thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ qua bài viết này nhé.

  1. Sự hao mòn do thời gian

Tất cả mọi vật đều không thể vượt qua được khỏi quy tắc của thời gian. Và tất nhiên, cỏ nhân tạo cũng không phải là ngoại lệ. Khi sử dụng trong một thời gian dài, chắc chắn là thiết kế của cỏ nhân tạo ban đầu sẽ bị xê dịch nhất định. Đồng thời, khả năng đàn hồi và tính thẩm mỹ của cỏ cũng không còn được như mới nữa.

Thời gian sẽ làm hao mòn tất cả và cỏ nhân tạo cũng không ngoại trừ

Thời gian sẽ làm hao mòn tất cả và cỏ nhân tạo cũng không ngoại trừ

Điều này cũng quyết định không nhỏ đến chất lượng sử dụng của sân bóng. Và đây cũng chính là lý do mà  Cỏ nhân tạo Vân Đạt khuyên bạn nên bảo dưỡng và tốt nhất là nên thay mới cỏ nhân tạo cho toàn bộ hệ thống sân bóng của mình khi nó đã cũ.

  1. Sự tác động từ thiên nhiên

Sân bóng sẽ phải chịu tác động rất nhiều từ  mưa, nắng, gió, bụi….. Đặc biệt là với khu vực có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì thời tiết sẽ càng thất thường và khắc nghiệt hơn rất nhiều.

Chính thiên nhiên sẽ khiến cho cỏ bị phai màu, độ đàn hồi giảm, khả năng ma sát cũng không còn được tốt như lúc ban đầu nữa. Nếu cứ quyết định giữ nguyên mặt sân không thay đổi cỏ mới thì nó sẽ ảnh hưởng đến lớn đến hoạt động kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo của bạn.

  1. Tiêu chí lựa chọn sân bóng của người chơi ngày càng cao

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sân bóng để người chơi có thể thỏa sức đam mê với trái bóng tròn. Tất nhiên, khi đó tiêu chuẩn về việc lựa chọn sân bóng cỏ nhân tạo chơi sẽ cao hơn. Nếu công trình của bạn sở hữu mặt sân quá cũ, chất lượng không tốt thì chắc chắn khả năng cạnh tranh với những sân bóng khác sẽ không cao.

Sân bóng cỏ nhân tạo mới sẽ thu hút được nhiều người chơi hơn

Sân bóng cỏ nhân tạo mới sẽ thu hút được nhiều người chơi hơn

Việc thay cỏ nhân tạo mới sẽ giúp cho người chơi có cảm giác chân đá tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho công trình và tăng khả năng thu hút khách hàng rất lớn. Nếu nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực như vậy thì tại sao lại không thay mới cho sân bóng của mình đúng không ạ?

  1. Đảm bảo an toàn cho người chơi

Nếu chất lượng mặt sân không đảm bảo, khả năng đàn hồi kém, ma sát ít thì việc chấn thương xảy ra trong quá trình thi đấu là điều không khó để hình dung. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho người chơi và giữ uy tín cho sân bóng bạn nên thay mới lớp cỏ nhân tạo sẽ là quyết định sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Với những lý do chính đáng như vậy, chúng tôi nghĩ bạn không nên chần chừ việc thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng của mình. Hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ thay mới cỏ với những chính sách ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *