Lá cây cỏ nhựa phục vụ nhiều mục đích như trang trí quán coffee, trà sữa, nhà sách,…

Như các bạn đã biết thì cỏ nhân tạo hiện nay rất đa dạng, nó không dừng lại ở những tấm cỏ dạng thảm mà gần đây nó phát triển một cách rầm rộ lá cây cỏ nhựa. Cụ thể các bạn có thể nhìn thấy các mặt hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: Cỏ nhựa tấm, lá nhựa tấm treo tường cỏ tai chuột , cải xoong, … Đương nhiên là mỗi không gian sẽ sử dụng một loại phù hợp nhất đúng không nào.

Bức tường cây cỏ nhựa mướt sẽ tạo nên một không gian lý tưởng gần gũi với thiên nhiên

Bức tường cây lá xanh mướt sẽ tạo nên một không gian lý tưởng gần gũi với thiên nhiên

Cỏ tấm trang trí tường cây phù hợp với mọi công trình

Không gian xanh ngày càng bị thu hẹp đây là điều cực kỳ đáng lo ngại. Ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu tường cây , tường cỏ xanh mát thoải mái. Nhưng liệu có mấy ai làm được điều này bằng cây cỏ thật. Hãy để Cỏ dán tường cây giả giúp bạn thực hiện mong muốn này nhé!

Cây treo tường dán tường, có lá nhựa là là một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu không gian xanh cho nhà ở, chung cư, quán cafe, hay là làm backsdrop chụp hình cưới thêm phần lãng mạn và ấm áp. Sản phẩm Cỏ nhựa tấm rất đa dạng: tai chuột , cỏ tai trâu , cải xoong cao cấp, kích thước cực kỳ phù hợp, và đương nhiên rằng chúng ta có thể linh động cho mọi không gian.

Cỏ tấm lá nhựa thích hợp trang trí showroom, văn phòng, studio, sự kiện. dùng làm bảng hiệu rất đẹp, làm backgroun đám cưới, sự kiện chụp ảnh, phim trường, Một khi các bạn mua với số lượng lớn chắc chắn sẽ nhận được thật nhiều ưu đãi về giá.

Cỏ nhân tạo - giải pháp hàng đầu khi muốn thiết kế một không gian xanh trên tường

Cỏ nhân tạo – giải pháp hàng đầu khi muốn thiết kế một không gian xanh trên tường

Cây cỏ nhựa trang trí – xu hướng mới nhất trong thời gian tới

Sản phẩm có 2 dạng, dạng tấm kích thước 40x60cm, loại thứ 2 là cây, lá hay hoa  giúp việc dán tường dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp nhât. Hãy chọn nhà cung cấp sản phẩm giá rẻ nhất toàn quôc với chất lượng tốt nhất để sở hữu những sản phẩm tốt nhất!

Cỏ nhựa trang trí tường không có sự khác biệt nhiều về màu xanh và gân lá đều giống so với cỏ tự nhiên được sử dụng để làm vách ngăn, làm background đang là xu hướng quảng cáo và trang trí nội, ngoại thất là xu hướng mới nhất trong thời gian tới.

Đây không phải là lời nói suôn mà chúng tôi đã kiểm chứng rất nhiều trong suốt thời gian qua. Chắc chắn các bạn sẽ thật sự hài lòng.

Cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ thông tin gì về sản phẩm cây cỏ nhựa hay liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *