Cỏ nhân tạo đem lại nhiều giá trị trong trang trí tường cây nhà cửa, văn phòng

Ngoài việc sử dụng cỏ nhân tạo trong các công trình sân bóng ra thì chúng còn có rất nhiều giá trị khác trong trang trí. Đây là sản phẩm đang được đánh giá là là cao và vẫn được nhiều người áp dụng cho tới bây giờ. Có những giá trị những ưu điểm mà đương nhiên không phải ai cũng có thể dễ  dàng nhận thấy. Cỏ nhân tạo là sản phẩm trang trí nhiều giá trị còn những giá trị mà bạn chưa biết hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây nhé!

Cỏ nhân tạo là sản phẩm trang trí nhiều giá trị

Cỏ nhân tạo là sản phẩm trang trí nhiều giá trị

Cỏ nhân tạo có tuổi thọ khá cao

Nếu việc sử dụng cỏ thật cho những mục đích như sân chơi cho trẻ, sân vườn, tường cây… thì bạn cần có đất trồng, phân bón, thời gian chăm sóc nếu không có thời gian bạn lại bỏ thêm chi phí thuê người chăm sóc, cắt tỉa hàng kỳ thì may mắn mới được thảm cỏ đẹp chưa kể đến điều kiện thời thiết.  Tuy nhiên thì cỏ nhựa nhân tạo độ bền hay tuổi thọ sử dụng cỏ nhựa nhân tạo được đánh giá rất là cao.

Với chất liệu nhưa dẻo nên tuổi thọ cỏ giả bằng nhựa cao thời gian sử dụng sẽ giao động từ 3 – 10 năm và đương nhiên là tùy với mục đich sử dụng của bạn mà độ bền có thể thay đổi. Nhưng nhìn chung so với cỏ tự nhiên thì chi phí đầu tư cho việc làm một sân chơi, sân bón bằng cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo treo tường rẻ hơn nhiều.

Sử dụng cỏ nhân tạo làm sân chơi an toàn cho trẻ

Sử dụng cỏ nhân tạo làm sân chơi an toàn cho trẻ

Chi phí đầu tư rẻ

Chi phí đầu tư ban đầu cho 1 m2 cỏ nhân tạo có giá giao động từ 150.000 VND nhưng cũng từng nơi bán. Với mức giá này thì  tính về lâu dài, sự tiện lợi, tiện ích thì nó lại rất là rẻ đúng không nào.

Đối với cỏ tự nhiên thì các bạn biết rồi,  bạn phải trồng chăm sóc, phân bón, cây chết bạn lại phải thêm chi phí để mua cây giống, quy trình cứ lập lại chẳng biết bạn cần phải tốn biết bao nhiêu chi. Trong khi đó các công trình cỏ nhân tạo chỉ chi phí một lần dùng mãi mãi.

Cỏ nhân tạo đem đến Độ an toàn cao cho người sử dụng

Sử dụng cỏ nhân tạo làm sân chơi cho trẻ hay làm thảm trải sàn, thậm chí là làm tường cây cũng đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Khi bạn sử dụng cỏ nhân tạo sẽ không bị trơn trượt khi trời mưa, thời tiết xấu do cỏ nhân tạo được làm từ nhựa dẻo nên độ đàn hồi tốt hơn so với cỏ tự nhiên. Vì vậy sẽ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, Tuyệt đối an toàn cho trẻ chơi bóng cũng như người già khi đi lại.

Tường cây giả cũng không hề có sâu bọ hay bất cứ các côn trùng nào khác gây ảnh hưởng đến các không gian bên trong nhà.

Cần tư vấn hay hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *