Hướng dẫn thi công tường cây giả tại nhà chỉ 3 bước đơn giản

Thảm cỏ nhân tạo tính tới thời điểm này nó đang chiếm một vị trí quan trọng trọng trong các sản phẩm trang trí có mặt trên thị trường hiện nay.

Các công trình trang trí này thật ra các bạn cũng không cần nhờ đến thợ đâu. Các bạn đều có thể hoàn toàn tự thực hiện tại nhà.

Cụ thể như thé nào bài chia sẻ Hướng dẫn tự thi công dán tường cỏ nhân tạo tại nhà chỉ 3 bước đơn giản sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin.

Thi công dán tường cỏ nhân tạo vô cùng đơn giản

Thi công dán tường cỏ nhân tạo vô cùng đơn giản

Xác định số lượng mét vuông cỏ cần sử dụng tường cây giả nội thất

Làm sao có thể xác định, cực kỳ đơn giản, hãy Xác định kích thước công trình mà bạn cần thi công cỏ nhân tạo là ra thôi.

Đừng nghĩ rằng đây là việc làm của những người thợ của những chuyên gia mà bạn cũng có thể hoàn toàn làm được.

Bạn hoàn toàn có thể tự sử dụng thước đo, 1 tờ giấy, 1 cây bút để hoàn thành bước này. Bạn dư khả năng để làm chúng tôi tin chắc là như vậy..

Sau khi dùng thước đo chiều dài, chiều cao của từng mảng tường (vách), bạn có thể vẽ phát thảo ra trên 1 tờ giấy để dễ tính toán.

Tường cỏ nhân tạo thi công ngày càng nhiều

Tường cỏ nhân tạo thi công ngày càng nhiều

Bạn cần phải chuẩn bị dụng cụ thi công tường cây giả đầy đủ

Thật ra mọi thứ chủ động bao giờ cũng hơn đúng không nào. Một số sản phẩm quan trọng mà bạn cần phải chuẩn bị như: Thước đo, dao rọc giấy loại lớn, Keo dán (bugjo, keo con chó,keo A-B…),  hoan tường, Đinh, vít, tắc kê..

Lưu ý có những công trình cần phải 2 người mới làm đươc nên bạn phải chuẩn bị đồ đùng cho đầy đủ,

Tùy theo độ cao bạn có thể chuẩn bị: Dàn giáo, bàn gỗ, thang chữ A hoặc các dụng cụ quan trọng liên quan. Nếu chưa biết chính xác bạn cần có sự hỗ trợ thông tin từ đơn vị cung cấp sản phẩm.

Tiến hành dán và hoàn thiện công trình

Trong bước này các bạn cần thực hiện cắt – Dán – Cố định thảm cỏ nhân tạo lên tường. Đầu tiên bạn cần kiểm tra mặt tường hoặc bảng hiệu hoặc bất cứ không gian nào mà cần thi công xem các góc cạnh có thẳng, và vuông vức hay không.

Lật úp mặt đế tấm cỏ lên, dùng thước vuông thẳng để kẻ và dao rọc để cắt tấm cỏ theo kích thước đã tính toán trước đó.

Lưu ý là đường chỉ may cỏ có thể không thẳng nên bạn cần cẩn thận dùng thước để cắt tấm cỏ vuông vức nhằm tránh bị lệch xéo tấm cỏ khi cố định lên tường.

Cần tư vấn hay hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *