Tường cây giả giải pháp thiết thực cho nội – ngoại thất nhà phố

Thực tế ai cũng thấy rằng tại các thành phố lớn những căn nhà với tường bê tông đã dường như chiếm hết diện tích cho không gian xanh. Hiếm lắm mới có thể tìm thấy một khoảng sân vườn bằng cỏ tự nhiên đúng không nào. Giải pháp đa phần hiện nay là sử dụng cỏ nhân tạo. Tường cây giả giải pháp thiết thực cho nội – ngoại thất nhà phố bài tổng hợp chúng tôi chia sẻ đến bạn ngày hôm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn thật nhiều bổ ích.

Tường cây giả bằng cỏ nhân tạo luôn tươi mới từng ngày

Tường cây xanh bằng cỏ nhân tạo luôn tươi mới từng ngày

Tường cây giả trang trí không gian sống là xu hướng hiện nay

Xu hướng hiện nay cho thấy việc sử dụng tường cây giả đang trở nên khá phổ biến.  Ai cũng có thể bắt gặp những hình ảnh này từ khắp mọi nơi, Nếu ghé lại một quán cà phê phố hay ghé thăm nhà bạn bè hoặc tham dự sự kiện tại hội nghị chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi tường cây giả được sử dụng nhiều ở những nơi này. Thực tế mà nói chúng đều gây được ấn tượng tốt đối với những ai nhìn thấy nó đúng không nào. Chính vì thế bản thân các bạn phải biết tự hào về điều đó.

Vườn cây giả có thể tồn tại ở mọi điều kiện

Vườn cây giả có thể tồn tại ở mọi điều kiện

Nhưng lưu ý khi trang trí tường cây giả bằng cỏ nhân tạo

Sau khi xác định được vị trí nên cần thi công thì các ban bắt đầu lưu ý khi mua cỏ nhựa nhân tạo.Thảm cỏ nhân tạo dán tường có kích thước khổ ngang cố định là 2m quan trọng là khi dán các tấm cỏ phải cùng chiều với nhau. Và tất nhiên bạn thường diện tích cỏ nhựa nhân tạo trang trí, tường cây giả cần sử dụng sẽ nhiều hơn khoảng 1-2m2 so với diện tích của bức tường cần dán.

Sau đó, các bạn muốn đẹp hay nói cách khác là công trình thi công cỏ nhân tạo thành công các bạn phải canh chỉnh mép trên của tấm cho sao cho thẳng và cố định. Một đầu bằng đinh vít, bôi keo dán ở các mép và bôi kiểu zic zac ở giữa. Cuối cùng bạn canh chỉnh tấm cỏ lại và cố định chắc chắn bằng đinh vít. Chắc chắn chỉ cần cẩn thận nó cũng sẽ trở nên tuyệt vời.

Nếu không có kinh nghiệm trong việc thi công tường cây giả các bạn có thể nhờ đến những đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Thông thường thì các công trình lớn mới cần đến sự trợ giúp của các đơn vị thi công. Cần thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *