Hướng dẫn thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo hiện đại

Bạn muốn có một sân vườn bằng cỏ nhân tạo xanh mướt màu của thiên nhiên? Bạn muốn có một không gian trong lành ngay trong chính sân vườn của bạn nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về cách thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo qua bài viết sau.

  1. Tìm hiểu về cỏ nhân tạo sân vườn

Nhiều người khi chưa biết đến cỏ nhân tạo thường sẽ tìm đến cỏ tự nhiên, tuy nhiên, việc sử dụng cỏ tự nhiên gây đến nhiều bất lợi mà không phải ai cũng biết. Cỏ tự nhiên yêu cầu về thời gian và chi phí chăm sóc rất nhiều. Ngoài ra, việc tưới nước ổn định và thường xuyên cũng cần phải được duy trì nếu không cỏ dễ bị héo và chết.

Cỏ nhân tạo không tốn nhiều công chăm sóc như cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo không tốn nhiều công chăm sóc như cỏ tự nhiên

Do vậy, Vân Đạt xin giới thiệu một cách để thiết kế nên không gian riêng cho ngôi nhà xinh đẹp của bạn bằng việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn, giúp cho ngôi nhà của bạn là nơi mang vẻ đẹp thiên nhiên và tạo ra không gian hiền hòa dễ chịu.

Hiện nay, cỏ nhân tạo sân vườn là loại cỏ được ựa chuộng nhiều hiện nay. Loại cỏ này được sử dụng chủ yếu cho sân vườn, trang trí văn phòng, nơi nghỉ ngơi, làm việc hoặc quán cafe….. Cỏ nhân tạo được thi công mô tả theo những loại cỏ sân vườn tự nhiên, có xanh đều màu, độ mềm mại cao và có thể cắt tạo kiểu tùy theo sở thích.

  1. Cách vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn

Vì cỏ nhân tạo là một tấm thảm được cấu tạo từ những chất liệu sợi PE. Do vậy việc vệ sinh thảm cỏ vô cùng dễ dàng. Khi bạn trang trí ngoài sân vườn thì bạn chỉ cần một vòi nước và xịt trôi những bụi bặm hay những chất bẩn được tạo nên từ sân vườn hoặc từ thú cưng. Sau đó đợi nắng lên hong khô là bạn đã có một thảm cỏ nhân tạo được vệ sinh sạch sẽ rồi.

Cỏ nhân tạo tạo ra không gian xanh bền vững

Cỏ nhân tạo tạo ra không gian xanh bền vững

Còn nếu bạn sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí trên tường, trong phòng hay lan can thì bạn chỉ cần đến một chiếc máy hút bụi là có thể lấy hết tất cả những bụi bặm bám trên cỏ nhân tạo rồi.

Lời kết

Chỉ cần dùng đúng loại cỏ nhân tạo thì việc tạo ra một không gian mà bạn mong muốn sẽ rất dễ dàng và mang lại lợi ích cao. Nếu bạn đang muốn thi công cỏ nhân tạo sân vườn hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ. Chắc chắn Vân Đạt sẽ mang đến cho bạn một không gian thiên nhiên hơn mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *