Hướng dẫn thi công tường cây giả trang trí spa, thẩm mỹ viện, showroom,…

Tường cây giả trang trí là sản phẩm chưa bao giờ ngừng hót trong các sản phẩm trang trí hiện nay. Chỉ cần tới những khu vực công cộng là các bạn cũng cõ thể nhìn thấy được hình ảnh này. Giá trị thiết thực mà chúng đem lại là khá lớn. Cách thi công cũng cực kỳ đơn giản, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua những thông tin cực kỳ thú vị sau đây.

Tường cây giả được thực hiện rộng rãi

Tường cây giả được thực hiện rộng rãi

Cỏ nhân tạo phù hợp với mọi không gian

Ngày nay chúng ta có thể thấy rằng cỏ nhân tạo được áp dụng rộng rãi tất cả các vị trí trong ngôi nhà ngay từng ngóc ngách trong nhà của mình từ nội thất cho tới ngoại thất của bạn  thậm chí là bất cứ bất cứ nơi đâu, bất cứ công trình nào trong đời sống như showrom, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, spa, studio,

Đứng ở cương vị của một đơn vị thực hiện rất nhiều công trình tường cây giả như thế này chúng tôi dám khẳng định với các bạn rằng đối với  việc trang trí lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn dưới mặt đất hay nền phẳng thì việc thi công dễ dàng hơn. Nó đòi hỏi các bạn chỉ cần khéo léo tỉ mỉ và có một chút sáng tạo thì bạn có thể tự thi công trang trí cho ngôi nhà của mình bằng cỏ nhựa nhân tạo rồi đó nhé!

Bất cứ không gian nào mà các bạn sử dụng cỏ nhân tạo đều trở nên  xanh mát hơn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hơn cho không gian sống của gia đình.

Giảm tối đa mối nối khi thi công cỏ nhân tạo thì các bạn mới thật sự thành công

Giảm tối đa mối nối khi thi công tường cây giả thì các bạn mới thật sự thành công

Thi công cỏ nhân tạo dán tường cần đòi hỏi sự tỉ mỉ

Đối với trang trí cỏ nhân tạo trên tường thì việc thi công không chỉ đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ mà còn phải chính xác, chi tiết đến từng milimet nữa. Ai cũng biết rằng thực tê nếu như  chỉ việc dán miếng cỏ lên tường thôi thì dễ dàng rồi đúng không nào. Hay cụ thể hơn là chúng ta chỉ cần đo đúng, đủ diện tích sử dụng keo dán, đinh và ốc vít đóng lên là xong thì có thể con số làm được là rất nhiều. Tuy nhiên một thực tế mà các bạn phải biết ở đây là để mức độ giá trị thẩm mỹ cao thì thì  đòi hỏi những người thi công không thấy những mí nối, mí dán cỏ thì đó mới thật sự thành công.

Chính vì thế mới nói việc trang trí lắp đặt thi công cỏ nhựa nhân tạo treo tường như thế nào thì không phải ai cũng làm được mà cái chúng ta cần ngay lúc này là phải phân tích từng kích thước một cách chi tiết và cẩn thận nhất!

Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin cần thiết và bổ ích nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *