Hướng dẫn thi công tường cây giả nhà cửa

Không gian xanh tự nhiên dần bị thu hẹp, khiến cuộc sống của chúng ta dần trở nên ngột ngạt. Chính vì thế mà một trong những giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng này là sử dụng thảm cỏ nhựa, tường cây cỏ giả treo tường, tường cây giả nhà cửa. Khi bắt tay vào làm tường cây giả và trang trí chúng nhiều người  băn khoăn lo lắng không biết nên làm như thế nào. Nếu bạn đàn rơi vào tình trạng này thì bài chia sẻ Các bước thực hiện thi tường cây giả đơn giản tại nhà dưới đây chắc chắn dành cho bạn.

Thi công tường cây giả nhanh chóng

Thi công tường cây giả nhanh chóng

Vẽ khung tương bạn muốn thực hiện thi công tường cây giả nhà cửa

Đầu tiên các bạn cần vẽ được khung tường bạn muốn làm tường cây giả. Việc này không quá khóa khắn các bạn chỉ cần dùng thước mét đo đánh dấu 1 điểm chân góc của khung tường làm. Sau đó dùng thước vuông và thước thăng bằng đánh dấu chuẩn góc vuông. Kéo lại thước vuông lên chiều cao và chiều rộng mình muốn làm. Tiếp đến dùng thước góc vuông để hoàn thành nốt 3 góc còn lại cho bức tường.

Khoan và bắt móc giữ thảm cây

Khoan định vị cho mảng thảm cây cỏ nhựa là việc làm cực kỳ quan trọng.  Các bạn nên nhớ khi đi mua sẽ biết là mình đang dùng mảng cây giả kích thước bao nhiêu. Và bạn sẽ đơn giản để đo và khoan một lần cho tất cả. Trên cùng bạn khoan và bắt móc giữ thảm cây. Rồi từ điểm đó bạn đo tạo thành đường thẳng xuống dưới bằng khoảng cách của từng ô cỏ và khoan bắt nở và vít. Mỗi tấm cây giả bạn nên bắt khoảng 3 vít cố định để nó không bị trùng xuống hay sau bị hở.

Không gian sống trở nên tuyệt vời hơn nhờ tường cây giả

Không gian sống trở nên tuyệt vời hơn nhờ tường cây giả

Ghép các thảm cỏ thành tường cây giả

Sau khi bạn đã làm xong khâu cốt cho tường cây rồi thì việc bây giờ là Tiến hành ghép thảm cỏ thành tường.  Mỗi tấm thảm cỏ được gắn với nhau như mắt xích và có chốt giữ với nhau. Nên bạn yên tâm. Chúng sẽ giúp bạn thực hiện việc này dễ dàng.

Đầu tiên bạn gắn hàng trên cùng để bắt vào góc giữ thảm. Sau đó làm 2 bên viền trái phải. Nhớ mỗi tấm thảm gắn lên dùng lạt nhựa thít giữa chúng với vít chúng ta vừa bắt. Và liên kết hai tấm thảm cây giả với nhau bằng chốt giữa.

Kiểm tra và trang trí tường cây giả

Trang trí để tạo điểm nhấn cho tường cây giả là việc làm không nên bỏ qua. Các bạn có thể thêm một vài cụm cây dương xỉ, một vài bông hoa vàn,  một vài đoạn cây leo tường giả là Tường cây giả của bạn đã trông tuyệt vời hơn rồi.

Có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *