Giá thành của cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thì cỏ nhân tạo cũng vậy, ngày càng phổ biến hơn để có thể áp dụng được những nhu cầu thiết yếu đến từ người dùng trong cuộc sống. Tuy nhiên nhiều người cho rằng giá của các thảm cỏ nhân tạo đều thay đổi rất nhiều. Vậy giá thành của cỏ nhân tạo là bao nhiêu còn phụ thuộc vào những yếu tố nào?  Đọc bài viết dưới đây để được tìm hiểu thêm nhé!

Giá thành của cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố thiết yếu nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp giá thành của cỏ nhân tạo nhưng cơ bản sẽ bao gồm những yếu tố như sau:

Thương hiệu của nhà sản xuất cỏ nhân tạo

Tại Việt Nam hiện nay rất ít nhà máy sản xuất cỏ nhân tạo có thể đáp ứng được hầu hết những quy định nghiêm ngặt đến từ những khâu sản xuất cho đến khi xuất ra thị trường. Bởi vậy việc tìm và lựa chọn được địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo uy tín và chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

gia-thanh-cua-co-nhan-tao-1

Thương hiệu cung cấp cỏ nhân tạo cũng ảnh hưởng

Chất lượng thảm cỏ nhân tạo quyết định đến giá thành của cỏ nhân tạo

Tại những nơi cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng thì sẽ thông qua nhiều yếu tố chất lượng để quyết định giá thành, cụ thể như sau:

  • Chất liệu: Sợi cỏ nhân tạo làm bằng nhựa PP/PE cao cấp sẽ có giá thành cao hơn những sợi cỏ làm bằng nhựa tái chế tổng hợp.
  • Chiều cao: Sợi cỏ nhân tạo thường giao động từ 1 – 3cm và sợi cỏ càng cao thì giá thành càng cao.
  • Mật độ sợi cỏ: Số lượng sợi cỏ trên một mũi cỏ và số mũi khâu trên 1 mét cũng quyết định đến giá thành của cỏ.

Số lượng mua của cỏ nhân tạo

Cũng giống như khi mua các dòng sản phẩm khác, số lượng mua càng nhiều thì gia thành cũng càng rẻ do được chiết khấu. Đây chính là ưu đãi của các công ty cung cấp dành cho khách hàng tiềm năng và khách hàng quen thường đặt hàng với số lượng lớn. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu cần mua nhiều thảm cỏ nhân tạo thì sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều về giá thành. 

Mua cỏ nhân tạo với số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi hơn

Lời kết

Cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến trong cuộc sống, nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của con người. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và mua cỏ nhân tạo với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *