Giá thảm cỏ nhân tạo hiện nay là bao nhiêu tiêu chuẩn?

Từ khi mà cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay thì giá thành của mỗi thảm cỏ nhân tạo đều được rất nhiều người quan tâm. Câu hỏi hàng đầu của những người đang có ý định mua cỏ nhân tạo chắc chắn sẽ là “ Giá thảm cỏ nhân tạo bao nhiêu? Có đắt không?”. Vậy để tìm ra câu trả lời ấy thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Thảm cỏ nhân tạo có giá bao nhiêu là đạt tiêu chuẩn?

Khi lựa chọn mua một mẫu cỏ nhân tạo nào đó thì điều mà mọi người quan tâm nhất thường là giá cả cỏ nhân tạo. Giá thành thảm cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn hiện đại đó là khoảng 145.000 VNĐ/ m2. Giá thành tốt mà lại mang lại rất nhiều ứng dụng cao trong cuộc sống. 

Giá thành cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn hiện nay

Người sử dụng cũng nên tham khảo kỹ giá thành cỏ nhân tạo thông qua đánh giá cũng như ý kiến chung của những người dùng khác. Để tránh mua cỏ nhân tạo với giá rẻ hơn nhưng lại kém chất lượng, không đem lại hiệu quả và độ bền bỉ cao.

Một số lưu ý khi lựa chọn cỏ nhân tạo mà bạn nên biết 

Lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao không phải là điều dễ dàng nếu bạn không nắm đủ những thông tin cũng như những cách nhận biết cơ bản để có thể tránh mua phải những hàng giả, hàng nhái. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết khi lựa chọn cỏ nhân tạo như sau:

Lớp đế thảm cỏ nhân tạo

Các dòng cỏ nhân tạo chất lượng cao thông thường sẽ có 3 lớp đế với chất liệu bạt nhựa, chất liệu PP và một lớp bông ép ở giữa hoặc để liên kết lớp dưới và một lớp keo hóa chất bảo vệ cho chân cỏ nhân tạo. Đặc biệt, chất liệu PP dù là nguyên chất hay tái chế thì cũng đều ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

gia-tham-co-nhan-tao-2

Thảm cỏ nhân tạo chất lượng thường cỏ 3 lớp đế

Tuy nhiên với sự khác biệt này không gây nên ảnh hưởng quá nhiều đến tuổi thọ hay độ bền bỉ của thảm cỏ nhân tạo. Bởi các thành phần của cỏ nhân tạo không tan trong đất và có thể chống chịu được nhiệt độ, thời tiết ngoài trời nên tuổi thọ của cỏ nhân tạo sẽ bền bỉ theo thời gian khoảng 5 – 7 năm.

Chất lượng của sợi cỏ nhân tạo

Sợi cỏ nhân tạo chất lượng thường là những loại sợi cỏ được sử dụng đảm bảo được chất lượng khoảng 90% trong 5 – 10 năm. Mà không gây nên bất kì hiện tượng nào như bạc màu, co rút sợi cỏ, chẻ sợi,…

Lời kết

Giải đáp câu hỏi “Cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?” giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt đảm bảo luôn cung cấp đế bạn những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *