Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người là bao nhiêu?

Bạn đang muốn làm sân cỏ nhân tạo dành cho 5 người nhưng chưa xác định được chi phí và chưa tìm được địa chỉ uy tín? Hãy cùng Cỏ nhân tạo Vân Đạt tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây.

  1. Tìm hiểu về chi phí làm sân bóng cỏ nhân tạo 5 người

Chi phí để thi công sân cỏ nhân tạo cho 5 người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do vậy, chủ đầu tư cần phải nhờ đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp để tính toán một cách chính xác cho chi phí này. Theo đó, sự tính toán này sẽ giúp cho chủ đầu tư hạn chế được tối đa những hậu quả không đáng có trong quá trình sử dụng về sau.

Chi phí để làm sân bóng nhân tạo 5 người cần dựa vào nhiều yếu tố

Chi phí để làm sân bóng nhân tạo 5 người cần dựa vào nhiều yếu tố

Một trong những chi phí quan trọng nhất trong việc thi công sân cỏ nhân tạo 5 người chính là việc sử dụng cỏ nhân tạo. Theo đó, tổng chi phí đầu tư để thi công được một sân bóng cỏ nhân tạo cho 5 người thì chi phí của việc mua cỏ nhân tạo mà nhà đầu tư phải bỏ ra chiếm đến 40%.

Ngoài chi phí mua cỏ nhân tạo cho sân bóng 5 người thì chủ đầu tư còn cần đến chi phí  sau:

  • Chi phí cho việc lắp đặt các thiết bị đi kèm trong sân bóng.
  • Chi phí cho việc thuê đất và mặt bằng để làm sân cỏ nhân tạo cho 5 người.
  • Chi phí cho các hạng mục lưới chắn của sân bóng.
  • Chi phí đầu tư cho hệ thống đèn chiếu sáng của sân bóng.
  1. Tại Tp.HCM địa chỉ uy tín nào cung cấp cỏ nhân tạo cho sân bóng?

Bạn đang cần một địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo 5 người uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Cỏ nhân tạo Vân Đạt sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Cỏ nhân tạo Vân Đạt luôn tự hào bưởi nhiều năm qua luôn mang đến cho khách hàng chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người tiết kiệm nhất. Ngoài ra, Vân đạt luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng cỏ nhân tạo một cách tối ưu nhất.

Vân Đạt mang đến sân cỏ nhân tạo 5 người đúng chuẩn

Vân Đạt mang đến sân cỏ nhân tạo 5 người đúng chuẩn

Bên cạnh đó, Vân Đạt không chỉ giúp cho chủ đầu tư có được công trình với chất lượng sử dụng tuyệt vời. Mà các công trình cỏ nhân tạo do Vân Đạt thi công cũng đều đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Với những gì mà Vân Đạt chia sẻ bạn đã biết được chi phí cho sân bóng cỏ nhân tạo 5 người phụ thuộc vào yếu tố nào chưa. Nếu bạn muốn thiết kế một sân bóng cỏ nhân tạo 5 người thì hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *