Các loại giày đá bóng phù hợp với sân cỏ nhân tạo

Khi mà sân bóng cỏ nhân tạo đang dần chiếm lĩnh thị trường thể thao, từ đó mà các cầu thủ cũng cần sắm cho mình những đôi giày bóng đá sao cho phù hợp nhất với sân cỏ. Việc lựa chọn những đôi giày đá bóng phù hợp với sân cỏ nhân tạo đem lại cho người chơi sự thoải mái và cũng là giải pháp tốt nhất để tăng hiệu năng thi đấu và giảm thiểu chấn thương. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các loại giày bóng đá phù hợp với sân cỏ nhân tạo nhé!

Giày đinh dăm

Giày đinh dăm được thiết kế bằng nhựa hoặc cao su nhằm mục đích tập luyện nhẹ.Nên rất thích hợp với những sân cỏ nhân tạo kiểm nhôm nhoam, chất lượng cỏ cao su không đạt tiêu chuẩn.  Loại giày này thường rất bám sân ngay cả khi trời mưa, người dùng có thể lót thêm một phần nệm lót để giúp không bị đau chân khi du chuyển.

Các loại giày đá bóng phù hợp với sân cỏ nhân tạo (2)
Giày đinh dăm

Giày đinh tán

Loại giày này được coi là dòng giày đá bóng để sử dụng cho các sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn với mặt cỏ bằng hay mặt cỏ cao su đều. Với đinh bằng nhựa dạng tròn nên rất bám sân, sức sát thương cao nên nếu không quen trên các sân kém tiêu chuẩn thì người dùng rất dễ bị thương.

Giày đinh liền

Giày đinh liền chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sân cỏ thật với nền đất cứng, cỏ dài tự nhiên. Giày đinh liền thường được làm bằng nhựa đúc và gắn liền với đế nhựa nên các cầu thủ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để tham gia các trận đấu trên sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên các cầu thủ cũng không nên thường xuyên dùng loại giày này bởi nếu không quen sẽ rất dễ gây nên trật mắt cá, lật cổ chân hoặc dẫn đến bong gân. 

Các loại giày đá bóng phù hợp với sân cỏ nhân tạo
Giày đinh liền

Giày đinh 6 móng và đinh sắt

Giày đinh 6 móng, đinh sắt là loại giày có đế được sử dụng để đá sân cỏ thật có đất mềm, ẩm. Đinh của loại giày này thường được làm bằng sắt hoặc nhôm, inox nên có thể tháo ra bằng cờ lê một cách dễ dàng và tiện lợi. Là dòng giày chuyên để đá ở các sân cỏ tự nhiên theo tiêu chuẩn cao, tuy nhiên nếu không sử dụng quen sẽ rất dễ gây nên chấn thương ngoài ý muốn. 

Lời kết

Các loại giày được sử dụng cho các sân bóng đá cỏ nhân tạo cần lựa chọn một cách kỹ càng để tránh trường hợp gây chấn thương trong trận đấu hoặc khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để có thể tạo lên những trận đấu đầy nhiệt huyết cùng với đôi giày chất lượng nhất trên sân cỏ nhân tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *