Yếu tố khiến bãi cỏ nhân tạo sân vườn luôn tươi xanh

Ngày nay, trong khi thiết kế sân vườn, nhiều chủ đầu tư đều muốn kết hợp cây xanh với cỏ nhân tạo. Nhằm giúp tạo ra không gian xanh, cảm giác thoải mái và thư giãn. Cỏ nhân tạo đóng vai trò kết nối các chi tiết trong khu vườn, làm cho sân vườn thêm thoáng đãng. Để những những ngọn cỏ luôn tươi xanh bạn nên lưu ý những điều sau.

  1. Giữ vệ sinh mặt sân cỏ

Để tránh được sự xâm hại của vi khuẩn và khói bụi, việc giữ vệ sinh cho không gian sống là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt khi bạn sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí thì càng cần phải chú trọng điều này.

Vệ sinh mặt cỏ nhân tạo thường xuyên giúp cho không gian sống luôn sạch sẽ

Vệ sinh mặt cỏ nhân tạo thường xuyên giúp cho không gian sống luôn sạch sẽ

Đối với những rác thải khô như: lá cây, hoa, cành… bạn có thể xử lý chúng bằng cách nhặt sạch. Nhằm giúp cho cảnh quan thêm sạch sẽ và trong lành hơn.

Đối với những vết bẩn gây ra do đồ uống, nước mưa, hay rác thải của động vật… bạn cũng không cần quá lo lắng. Bạn chỉ cần sử dụng vòi phun nước sạch để nước cuốn đi những vết bẩn trên mặt cỏ. Bạn càng vệ sinh sớm thì càng khiến cỏ nhân tạo được sạch và bền màu hơn, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của cỏ.

  1. Lựa chọn chổi quét cho phù hợp và dọn vệ sinh

Trong quá trình sử dụng cỏ nhân tạo, bạn không nên bỏ qua bước quét dọn vệ sinh bề mặt cỏ. Để quét sạch bụi bẩn mà không ảnh hưởng đến sợi cỏ, bạn cũng nên lựa chọn những chiếc chổi mềm, loại PA hoặc các vật liệu tương tự. Lựa chọn chổi có đội dài tối thiểu tù 2,5 inch và không chứa kim loại. Có như thế các sợi cỏ mới được làm sạch một cách tuyệt đối.

Bảo dưỡng và vệ sinh cỏ định kỳ giúp cho cỏ luôn tươi xanh

Bảo dưỡng và vệ sinh cỏ định kỳ giúp cho cỏ luôn tươi xanh

  1. Bảo dưỡng và vệ sinh cỏ định kỳ

Trong những năm đầu khi sử dụng cỏ nhân tạo, bạn cần phải biết cách bảo dưỡng và vệ sinh cỏ một cách định kỳ. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, bạn cũng đến dành nhiều thời gian hơn để bảo dưỡng mặt sân. Đây là cách giúp cho cỏ luôn tươi xanh và tăng tuổi thọ của sợi cỏ.

Bảo dưỡng và vệ sinh cỏ định kỳ cũng là cách giúp cho bạn có thể phát hiện ra những hư hỏng. Từ đó có cách khắc phục kịp thời những hư hỏng này. Giúp cho bạn đỡ hao tốn chi phí cho những chỗ hỏng hóc lớn hơn.

Với những cách vệ sinh cỏ nhân tạo như vậy tin chắc sân cỏ nhân tạo của bạn sẽ luôn tươi xanh và có tuổi thọ dài hơn. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Hãy đến với Cỏ nhân tạo Vân đạt. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những không gian sống xanh và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *