Tường cây giả trang trí showroom, thẩm mỹ viện

Cành cây cỏ nhựa, cỏ nhân tạo.. đều được làm từ nhựa, nếu bạn nghĩ nó chỉ có hại mà không có lợi thì đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Để hiểu hết về những giá trị của nó bạn phải trải qua một giai đoạn tìm hiểu thật chi tiết. Tuy nhiên bài chia sẻ Cỏ nhân tạo và những giá trị trong cuộc sống có thể tóm gọn cho bạn thấy những gì chúng đem lại mà bạn có thể sẽ chưa bao giờ nghĩ tới.

Cỏ nhân tạo có khá nhiều giá trị sử dụng

Cỏ nhân tạo có khá nhiều giá trị sử dụng

Tiết kiệm được thời gian

Đối với những cây tự nhiên hay cây cỏ thật bạn mất khá nhiều thời gian để chăm sóc chúng. Đó là khi thời tiết thuận lợi còn khi gặp thời tiết mưa nhiều, đất trồng sẽ bị rửa trôi, chảy ra ngoài làm bẩn nhà, sân chơi thậm chí ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây. Còn đối với trời nắng nóng chỉ cần  không tưới kịp cỏ thật sẽ chết vậy bạn lại mất công trồng và chăm sóc, lại còn thêm chi phí mua cỏ về trồng nữa chứ.

Cũng chính vì lí do này mà nhiều người rất lo ngại trong việc trồng những không gian xanh như thế này cho mình. Ngay lúc này thì thảm cỏ nhựa nhân tạo treo tường, tường cây giả trang trí showroom sẽ là một giải pháp thay thế vô cùng tuyệt vời đúng không nào.

Thảm cỏ nhựa nhân tạo treo tường nhà ở

Thảm cỏ nhựa nhân tạo treo tường nhà ở

Tiết kiệm được chi phí

Chi phí đầu tư ban đầu cho1 m2 cỏ nhân tạo có giá giao động từ 130.000đ đến 200.000đ. Và đương nhiên sẽ  tùy từng nơi bán cơ hơn trồng cỏ tự nhiên nhưng tính về lâu dài, sự tiện lợi, tiện ích chi phí giá lại cực rẻ. Do đó so với cỏ tự nhiên thì chi phí đầu tư cho việc làm một sân chơi, sân bón bằng cỏ nhân tạo rẻ hơn nhiều.

Như đã nói đối với cỏ tự nhiên bạn phải trồng chăm sóc, phân bón, cây chết bạn lại phải thêm chi phí để mua cây giống, quy trình cứ lập lại như thế này bạn còn phải mất thêm nhiều chi phí nữa. Thay vào đó cỏ nhân tạo, cỏ nhựa  treo tường chỉ tốn chi phí một lần dùng mãi mãi.

Cỏ nhân tạo khá bền

Với chất liệu nhưa dẻo nên tuổi thọ cỏ giả bằng nhựa cao có thể nói độ bề hay tuổi thọ sử dụng cỏ nhân tạo ngày nay đã phát triển hơn rất nhiều, đem lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên thì tùy với mục đích sử dụng thảm cỏ nhân tạo thì  bạn sẽ có được thời gian sử dụng sẽ giao động từ 3 – 10 năm.

Cần tư vấn hay có nhu cầu đặt mua sản phẩm các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giao nhận hàng nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *