Tường cây giả trang trí bảng hiệu

Tường cỏ nhân tạo gắn chữ nổi đang là một trong những xu hướng trang trí của nhiều công ty, sự kiện, cửa hàng nhằm làm nổi bật và tạo sự mới lạ cho không gian. Người ta thường sử dụng tường cỏ nhân tạo điểm cây gắn chữ nổi với các loại chữ dạng mica, formex, alumex hay inox.

Sử dụng tường cỏ nhân tạo là xu hướng làm backdrop mới

Hiện nay việc sử dụng cỏ nhân tạo đang là xu hướng lựa chọn của nhiều cửa hàng, sự kiện bởi mục đích hướng tới cuộc sống xanh cũng như nét mới lạ, độc đáo trong trang trí không gian. Ngoài ra, tường cỏ nhân tạo được đánh giá là sản phẩm quảng cáo cũng như trang trí nội thất hay ngoại thất với giá bình dân lại rất dễ sử dụng cũng như vô cùng thân thiện với môi trường. Sử dụng backdrop cỏ nhân tạo sẽ tạo nên nhiều hiệu ứng tích cực tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho những người sinh sống và làm việc tại không gian ấy.

Tuong cay gia-cỏ mắt trâu (14)

Việc sử dụng những thảm cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo ốp tường hay cỏ nhân tạo trang trí sẽ tạo nên niềm vui tươi và một cuộc sống cuộn trào với đầy hy vọng của con người nên việc sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí hay làm backdrop sẽ mang lại nhiều giá trị ý nghĩa hơn.

Ngoài chất liệu chính là cỏ nhựa tấm dán tường, cỏ nhân tạo giá rẻ còn được sử dụng kết hợp với các loại chữ nổi quảng cáo bằng nhựa mica, nhôm aluminium, inox, gỗ, đồng, formex, tôn, … để làm backdrop bằng cỏ nhân tạo. Nhằm tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho công trình quảng cáo bằng cỏ nhân tạo sân vườn, người dùng có thể kết hợp sản phẩm với các thiết bị chiếu sáng nhiều màu bắt mắt như đèn led hoặc đèn neon sign.

Ứng dụng của tấm cỏ nhân tạo điểm cây

Làm backdrop bằng cỏ nhân tạo, làm phông sân khấu hội trường, phông sự kiện như đám cưới, sinh nhật, lễ tổng kết, lễ khai trương, họp báo ra mắt sản phẩm,…

– Làm tường cây nhân tạo cho các công ty, cửa hàng, shop thời trang, trung tâm tiệc cưới, khu vui chơi, …

– Làm biển quảng cáo bằng cỏ nhân tạo sân vườn cho các bể bơi, spa, thẩm mỹ viện, quán cà phê, nhà hàng, quán bar,…

Tuong cay gia-cỏ mắt trâu (17)

Bên cạnh các phương án lựa chọn backdrop khác như làm backdrop bằng bạt hiflex, làm backdrop bằng nhựa mica, formex, alumex, làm backdrop bằng cỏ nhân tạo chắc chắn sẽ luôn chiếm được cảm tình của người dùng, đặc biệt là đối với những người có tâm hồn hướng ngoại, yêu thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn có những tấm cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích sử dụng của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cỏ nhân tạo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *