Tìm hiểu cách thiết kế quán café bằng thảm cỏ nhân tạo

Ấn tượng đầu tiên của nhiều khách hàng khi bước chân vào một quán café chính là không gian. Một không gian đẹp sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng hơn và góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh. Dưới đây là cách thiết kế quán café bằng thảm cỏ nhân tạo mà Vân Đạt muốn chia sẻ, mời bạn tham khảo.

Cách thiết kế quán café bằng cỏ nhân tạo

Có rất nhiều cách thiết kế quán café sân vườn đẹp bằng cỏ nhân tạo. Với thảm cỏ nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể tạo cho khách hàng cảm giác có thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá ở quanh ta, gần gũi, thân thiện và nhẹ nhàng, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Cỏ nhân tạo mang không gian nhẹ nhàng thư giãn cho quán cafe

Cỏ nhân tạo mang không gian nhẹ nhàng thư giãn cho quán cafe

Thiết kế cổng quán café với thảm cỏ nhân tạo

Cổng hay cửa quán café là điểm nhìn đầu tiên khi khách hàng bước vào. Do vậy, hãy gây thiện cảm tới khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng những ý tưởng sáng tạo. Thiết kế cổng bằng thảm cỏ nhân tạo hoàn toàn có thể đem lại những điều đó. Một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và không kém phần thu hút.

Không quá cầu kỳ nhưng vô cùng độc đáo, bạn chỉ cần gắn các thảm cỏ nhân tạo lên tường cùng với một vài nhấn nhá trên các đường viên cũng như tên quán. Như vậy là đủ để thu hút ánh nhìn của người qua lại.

Thiết kế sân vườn quán café đẹp với thảm cỏ nhân tạo

Màu xanh dịu của thảm cỏ sẽ đem đến cho quán café một không gian xanh tươi trẻ và nhẹ nhàng. Thưởng thức một tách café trong không gian tự nhiên sẽ khiến cho tâm hồn trở nên thư thái và nhẹ nhàng hơn.

Cỏ nhân tạo khiến khách hàng được hòa mình với thiên nhiên

Cỏ nhân tạo khiến khách hàng được hòa mình với thiên nhiên

Chính vì vậy mà thiết kế một sân vườn đẹp cho quán cafe cũng cũng là một cách cải thiện cảnh quan, thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

Thiết kế tường cho quán café bằng cỏ nhân tạo

Chỉ cần thêm vài biến tấu sáng tạo, quán café của bạn sẽ mang một chất riêng, một “cái tôi” riêng, thu hút mọi ánh nhìn. Người ta đến thưởng thức café đôi khi không chỉ vì thích uống mà là muốn tìm một góc riêng cho bản thân sau những giờ làm việc căng thẳng hay để gặp gỡ bạn bè, người thương.

Một không gian độc đáo với những bức tường xanh mướt mắt cùng những giỏ cây, giỏ hoa độc đáo sẽ cho họ một không gian lý tưởng cho những mục đích này.

Lời kết

Cỏ nhân tạo mang đến nhiều lợi ích khi lựa chọn thiết kế cho quán café. Một không gian xanh mang màu sắc thiên nhiên sẽ để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một một gian như vậy cho quán café của mình hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thiết kế giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *