Thiết kế tiểu sảnh ban công với diện tích nhỏ hẹp bằng cỏ nhựa nhân tạo

Cỏ nhựa nhân tạo với rất nhiều giá trị khác nhau, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của mình. Thiết kế tiểu sảnh ban công với diện tích nhỏ hẹp bằng cỏ nhựa nhân tạo cụ thể như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xung quanh vấn đề này nhé!

Cỏ lá nhựa trang trí phòng làm việc

Cỏ lá nhựa trang trí phòng làm việc

Mang mảng xanh thiên nhiên vào cuộc sống

Chỉ cần bỏ ra một chút chi phí nhỏ không quá lớn cùng với những mẫu thiết kế ấn tượng giúp bạn mang lại một không gian tiểu sảnh ban công ấn tượng. Chỉ cần sử dụng một chút một không gian ban công sống động, cùng với những cây xanh ấn tượng, như được hòa mình vào một thế giới thiên nhiên.

Cỏ nhựa nhân tạo trang trí ban công cũng là một ý tưởng không tồi. Với không gian nhỏ hẹp cũng không có nghĩa là chúng ta đã bỏ phí chúng, có rất nhiều gia đình đã tự mình biến tiểu sảnh ban công thành góc vườn nhỏ xinh xắn ngay trong ngôi nhà của mình, tạo rao một bức tranh tuyệt đẹp với mục đích sử dụng riêng hoặc hơn nữa đây là nơi nghỉ ngơi thư giãn và tăng thêm độ thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Các mức giá cỏ nhựa nhân tạo ban công hiện nay

Thảm cỏ nhựa , cỏ nhựa nhân tạo trang trí có rất nhiều mức giá cho các ban lựa chọn. Sở dĩ cỏ nhựa nhân tạo có nhiều mức giá cỏ như vậy là vì có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra, và như vậy mới đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau với các nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc. Đáp ứng cho Khách hàng tất cả các loại trong vùng giá từ 200.000 vnđ/m2 – 500.000 vnđ/m2.

Cỏ nhựa nhân tạo đẹp

Cỏ nhựa nhân tạo đẹp

Mua cỏ nhựa nhân tạo trang trí ở đâu?

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực thi công tiểu cảnh nói chung và thi công tiểu cảnh ban công tại tphcm nói riêng, Dịch vụ của chúng tôi không chỉ mang đến giá trị về mặt nổi mà chúng tôi với phương châm làm việc về giá trị lâu dài, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý vị.

Đối với các dự án thảm cỏ nhựa nhân tạo phức tạp chúng tôi đều có thiết kế 3D miễn phí trước để khách hàng có thể hình dung được dễ dàng về ý tưởng cũng như quá trình thực hiện. Đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý.

Cần thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *