Thi công tường cây giả trang trí trong nhà cần lưu ý điều gì?

Tường cây giả, cỏ nhân tạo xuất hiện ngày một nhiều. Đâu phải tự nhiên mà nhiên mà chúng lại được ưu chuộng đến như vậy đúng không nào bởi những giá trị mà chúng đem lại trong cuộc sống của chúng ta là vô cùng lớn. Không phải công trình thi công nào cũng thành công và đẹp. Thực tế vẫn có nhiều người cảm thấy thất vọng với những bức tường cây giả của mình. Vậy Thi công tường cây giả trang trí trong nhà cần lưu ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thế nào nhé!

Việc chọn tường cây giả cũng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ tường cỏ

Việc chọn tường cây giả cũng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ tường cỏ

Xác định vị trí đặt tường cây giả

Tấm cỏ lá treo tường là sản phẩm hình thành nên những bức tường vô cùng đẹp.  Tuy nhiên  vẫn có những lưu ý khi sử dụng tường cây trang trí cho ngôi nhà và việc chọn vị trí đặt tường cây giả là điều đầu tiên bạn cần phải làm.

Ai cũng biết rằng tường cây giả có thể thi công ở bất cứ đâu tuy nhiên thì để đạt giá trị thẩm mỹ cao và để có một bức tường cây đẹp hợp theo ý bạn thì bạn nên suy nghĩ xác định cho rõ ràng. Đặt tường cây ngoài trời hay trong nhà? Trên ban công hay trong sân vườn thoáng đãng là tùy vào ý tích của mỗi chủ nhân.

Các bạn phải lưu ý rằng một vị trí đặt tường cây sẽ đem lại những tác dụng riêng biệt với  những không gian hạn chế thì bạn phải sắp xếp làm sao cho tiết kiệm diện tích, lại vừa khiến ban công của bạn trở thành nơi nghỉ ngơi thực sự cùng không gian xanh mát. Chỉ có khi đó thì bạn mới thật sự thành công.

Xác định vị trí thích hợp trước khi thi công

Xác định vị trí thích hợp trước khi thi công

Chọn loại cây cỏ nhựa thích hợp

Tường có đẹp hay không một phần phụ thuộc vào thảm cỏ nhựa treo tường, cành cây cỏ nhựa mà bạn chọn. Hãy suy nghĩ và lựa chọn cho mình những loại cây thích hợp.  Lưu ý rằng không thể chỉ chọn cây theo cảm tính và theo ý thích mà bạn cần quan tâm đến nhiều vấn đề khác xung quanh.  Cây giả cũng có rất nhiều loại nên các bạn cần lưu ý lựa chọn loại phù hợp nhất với thiết kế của mình.

Chế độ bảo dưỡng, bảo hành tường cỏ giả

Cỏ nhân tạo có độ bền cao nên chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp. Bạn cũng không cần tốn công chăm sóc, tưới nước như cây thật tuy nhiên phải thường xuyên dọn vệ sinh chúng cho sạch sẽ và tươi mới. Nên có kế hoạch cụ thể để bảo dưỡng tường cây giả của mình nhé!

Cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ thông tin gì về sản phẩm chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *